Hôm nay thứ Bảy, 23-9-2017

• ULIS Media: Thành công bước đầu trong đổi mới tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Thời khóa biểu các CLB bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng rổ và bơi lội

• Danh sách lớp và thời khóa biểu các CLB Yoga, Thiền, Nhảy hiện đại và Võ thuật

• Danh sách các lớp Ngoại ngữ 2 năm học 2017-2018

• Một số thông tin bổ sung về kì học quân sự 11-17/9/2017 (về buổi tập trung sáng thứ Hai 11/9, SĐT liên hệ khi cần)

• Danh sách học sinh được phân theo đại đội trong kì học GDQP-AN năm học 2017-2018 và Fanpage Tuần lễ quân sự - CNN

• Thông báo tổ chức cuộc thi "Rung chuông Vàng CNN"

• Những điều cần biết về học tập môn GDQP-AN năm học 2017-2018

• TrườngTHPT Chuyên Ngoại ngữ chào đón năm học mới!

• Danh sách học sinh và thời khóa biểu của các CLB Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng rổ và Bơi lội (đợt 1 và đợt 2) năm học 2017-2018

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

9/9/2017  1:40 Chiều

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo danh sách học sinh THPT chuyên Ngoại ngữ được phân theo đại đội (kí hiệu là C), trung đội (kí hiệu là B), tiểu đội (kí hiệu là A) như sau:

- Danh sách học sinh được phân theo đại đội (từ C1 đến C10): Bấm vào đây để xem

- Những điều cần biết (đă đăng): Bấm vào đây nếu muốn xem lại

LƯU Ý

1 - Danh sách này không phải là danh sách phân phòng. Mỗi đại đội sẽ được bố trí ở các phòng trên cùng một tầng. Trung tâm sẽ cố gắng phân học sinh cùng lớp vào chung một phòng hoặc ở các phòng cạnh nhau. Danh sách phân phòng sẽ được công bố vào sáng thứ Hai ngày 11/9/2017 tại Trung tâm.

2 - Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh muốn lên thăm Trung tâm cần đề nghị qua nhà trường (cô Nga hoặc thầy Chiến). Trung tâm đề nghị PHHS không tiếp tế đồ ăn, thức uống cho các con.

3 - Trong tuần lễ học GDQP-AN tại Trung tâm, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ cử 01 cán bộ văn phòng trực tại Trung tâm để đưa tin và ảnh về hoạt động của các con trên Fanpage Tuần lễ quân sự - CNN: Bấm vào đây để thăm Fanpage

4 - Vì quân phục sẽ phát tại Trung tâm nên đề nghị các em học sinh mặc đồng phục của trường trong buổi sáng thứ Hai 11/9 khi giao quân và có mặt đúng giờ (trước 7 giờ sáng tại địa điểm đã quy định cho từng khối). Hàng ngày các em chủ yếu mặc quân phục nên chỉ cần 01 bộ đồng phục (mặc trên người khi đi) và 2-3 bộ quần áo ngủ. Mỗi học sinh chỉ được mang 01 valy cỡ nhỏ (loại xách tay lên máy bay) do không có chỗ để.

5 - Vì có các tiết học lí thuyết, học sinh được yêu cầu mang bút, vở và sách giáo khoa. Học sinh không có SGK có thể mượn Trung tâm (Trung tâm có 500 cuốn/khối, nếu thiếu thì hai HS chung 1 cuốn).

Ban Truyền thông

© Bản quyền thuộc về Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
    Địa chỉ: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội