Hôm nay thứ Bảy, 23-9-2017

• ULIS Media: Thành công bước đầu trong đổi mới tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Thời khóa biểu các CLB bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng rổ và bơi lội

• Danh sách lớp và thời khóa biểu các CLB Yoga, Thiền, Nhảy hiện đại và Võ thuật

• Danh sách các lớp Ngoại ngữ 2 năm học 2017-2018

• Một số thông tin bổ sung về kì học quân sự 11-17/9/2017 (về buổi tập trung sáng thứ Hai 11/9, SĐT liên hệ khi cần)

• Danh sách học sinh được phân theo đại đội trong kì học GDQP-AN năm học 2017-2018 và Fanpage Tuần lễ quân sự - CNN

• Thông báo tổ chức cuộc thi "Rung chuông Vàng CNN"

• Những điều cần biết về học tập môn GDQP-AN năm học 2017-2018

• TrườngTHPT Chuyên Ngoại ngữ chào đón năm học mới!

• Danh sách học sinh và thời khóa biểu của các CLB Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng rổ và Bơi lội (đợt 1 và đợt 2) năm học 2017-2018

TIN TỨC > HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA

19/8/2017  8:24 Sáng

Ngày 18/08/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp TS. Joerg Helmke – Cố vấn Ủy ban GD Phổ thông Đức tại nước ngoài ZfA (CHLB Đức).

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Tạ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa NN&VH Đức, TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường THPT CNN, TS. Lê Tuyết Nga – Giảng viên Khoa NN&VH Đức.

2017-08-18_16-38-41

Trong buổi làm việc, TS. Đỗ Tuấn Minh đã giới thiệu với TS. Joerg Helmke về ULIS – Một trong những ngôi trường uy tín nhất về đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam, về THPT Chuyên Ngoại ngữ – Ngôi trường trung học duy nhất đào tạo chuyên ngoại ngữ tại Việt Nam. Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác với ZfA trong lĩnh vực trao đổi giáo viên, trao đổi học sinh cũng như các lĩnh vực có tiềm năng khác.

TS. Joerg Helmke trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường và đánh giá cao công tác giảng dạy tiếng Đức ở Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như Chuyên Ngoại ngữ. Ông khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ để hoạt động hợp tác giữa ZfA và ULIS ngày càng phát triển.

2017-08-18_16-38-50

Hai bên trao quà lưu niệm

2017-08-18_16-38-58

Buổi làm việc khép lại với niềm tin về sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Lệ Thủy-Hà Phương-Việt Khoa/ULIS Media

© Bản quyền thuộc về Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
    Địa chỉ: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội