Homepage
  Hôm nay thứ Bảy, 23-9-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • ULIS Media: Thành công bước đầu trong đổi mới tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Thời khóa biểu các CLB bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng rổ và bơi lội


 • Danh sách lớp và thời khóa biểu các CLB Yoga, Thiền, Nhảy hiện đại và Võ thuật


 • Danh sách các lớp Ngoại ngữ 2 năm học 2017-2018


 • Một số thông tin bổ sung về kì học quân sự 11-17/9/2017 (về buổi tập trung sáng thứ Hai 11/9, SĐT liên hệ khi cần)


 • Danh sách học sinh được phân theo đại đội trong kì học GDQP-AN năm học 2017-2018 và Fanpage Tuần lễ quân sự - CNN


 • Thông báo tổ chức cuộc thi "Rung chuông Vàng CNN"


 • Những điều cần biết về học tập môn GDQP-AN năm học 2017-2018


 • TrườngTHPT Chuyên Ngoại ngữ chào đón năm học mới!


 • Danh sách học sinh và thời khóa biểu của các CLB Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng rổ và Bơi lội (đợt 1 và đợt 2) năm học 2017-2018


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  33 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Chuyên Ngoại ngữ chào đón tân học sinh K49

  5/7/2017  9:59 Chiều

  Ngày 28.6.2017, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐH Ngoại ngữ đã hân hoan đón chào các tân học sinh của năm học 2017 - 2018. Sau những ngày nóng nực và những ráo riết hoàn thiện, trường Chuyên Ngoại ngữ đã có một gương mặt mới để sẵn sàng đón K49. Sân trường với màu gạch xanh, với những tán cây xanh và khung trời hình chữ nhật màu xanh, tất cả đều hiền hòa trìu mến chờ đợi giây phút K49 tìm đến. Sân trường vào buổi sáng 28.6 giống như một ngày hội!
  Các Thày cô giáo và các anh chị học sinh K47, K48 đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị. Ngay từ cổng trường, học sinh và phụ huynh K49  đã được các Thầy cô và thành viên CNN chào đón và hướng dẫn các quy trình nộp hồ sơ. Cảm giác xa lạ, ngơ ngác đã bị xóa đi ngay khi các tân học sin nhận được sự trìu mến, tận tình của Thầy cô và các anh chị khóa trước. Mọi lo âu của các bậc cha mẹ cũng bị xua đi khi Thấy con em mình như được về ngôi nhà thân thuộc với những người thân thương.
  Sân trường nhộn nhịp và háo hức bởi thành viên các câu lạc bộ giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm liên quan đến câu lạc bộ mà K49 sẽ được lựa chọn để tham gia, đồng thời giúp các tân học sinh tìm hiểu nhiều hơn về trường Chuyên Ngoại ngữ- điểm đến mà các em đã phải nỗ lực đi qua một hành trình rất gian nan mới đạt được. Màu áo phong phú của các câu lạc bộ, những nụ cười rạng rỡ của các anh chị K47,  K48... đã biến sân trường buổi sáng 28 trở thành một bức tranh tràn ngập sắc màu.

  Trong phòng nhận hồ sơ, cha mẹ học sinh được đón tiếp nồng hậu và được hướng dẫn làm các thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi. Với những bản đăng kí này, cha mẹ đã thể hiện sự tin tưởng, yên tâm khi đã tìm đúng địa chỉ để gửi con em mình trong những năm tháng quan trọng nhất của đời học sinh.
  Đặc biệt, trong ngày nhập học năm nay, mỗi phụ huynh và tân học sinh được nhận một  Thư chúc mừng của Trường Chuyên Ngoại ngữ- Đại học Ngoại ngữ, đây cũng là lần đầu tiên một khóa học sinh mới được nhận tấm thiếp này. Những lời chúc mừng mà cũng là lời cảm ơn, lời ghi nhận, tự hào, lời động viên khích lệ. Đây sẽ là một kỷ niệm theo các tân học sinh trên chặng đường tiếp theo, và là một dấu mốc quan trọng trong hành trình chinh phục những đỉnh cao của K49  Buổi sáng 28.6 đã thực sự để lại những dư âm đặc biệt cho mỗi người. Là những xôn xao trong lòng Thầy cô giáo, những háo hức của học sinh K47,K48, là những tiếc nhớ của cựu học sinh CNN, là những xúc động và yên tâm của các bậc cha mẹ, là những bâng khuâng của tân học sinh... Chắc chắn Chuyên Ngoại ngữ sẽ có một năm học mới thành công, và K49 sẽ có những năm tháng tuyệt vời tại ngôi trường này!

   Ban Truyền thông


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-24) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn