Homepage
  Hôm nay thứ Ba, 22-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Ấn tượng phiên họp toàn thể phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2017-2018


 • Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)


 • Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA


 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  66 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

  Giao lưu văn hóa với Trường Mary McDowell, New York, Mỹ

  22/3/2017  8:17 Sáng

  Thứ Ba ngày 21/3/2017, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tiếp đón và tổ chức buổi giao lưu văn hoá có ý nghĩa với đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Mary McDowell, New York, Mỹ.
   
  Toạ lạc tại thành phố New York, Mỹ, Mary McDowell tự hào là một trong những ngôi trường liên cấp đi đầu về chất lượng đào tạo chuyên sâu về học thuật và những hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
   

  Đến với buổi giao lưu, về phía đoàn trường Mary McDowell có sự hiện diện của cô Debbie Zlotowitz, Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô giáo dạy các bộ môn Toán, tiếng Tây Ban Nha và Nghệ thuật. Tiếp đón trường Mary McDowell có TS. Lại Thị Phương Thảo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các cô giáo tổ tiếng Anh và các thầy cô phụ trách công tác truyền thông và hợp tác phát triển của Nhà trường. 


  Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hai bên đã giới thiệu vắn tắt về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, chương trình giáo dục, mục tiêu đào tạo và tình hình hợp tác phát triển của Trường cho đến nay. Hai bên đã trao đổi về các cơ hội hợp tác có thể tiếp tục được triển khai sau chuyến thăm và đồng thời mong muốn duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài giữa hai Trường.
   

  Tiếp sau đó, đoàn giáo viên và học sinh của hai trường đã có buổi gặp gỡ và giao lưu hết sức sôi nổi và hào hứng. Các em học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc. Đó là sự kết hợp giữa những điệu nhảy hiện đại và vui nhộn, cùng với những điệu múa truyền thống nhẹ nhàng, uyển chuyển trên nền nhạc ca khúc “Quê tôi”.


  Đặc biệt, phần chia sẻ về văn hoá của Việt Nam và văn hoá Mỹ đã tạo được rất nhiều ấn tượng và sự chú ý từ tất cả em học sinh và thầy cô có mặt trong hội trường. 


  Buổi giao lưu kết thúc trong không khí thân mật khi các bạn học sinh trao đổi quà tặng và chụp ảnh lưu niệm. Trong tương lai, hi vọng trường chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều trường đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau hơn nữa. 

   Ngọc Anh (Ban HT&PT)


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn