Hôm nay thứ Ba, 25-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

22/3/2017  3:27 Chiều

Là hoạt động ngoại khóa truyền thống lớn nhất trong năm, mang nét đặc thù điển hình có 1-0-2 của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐHNN – ĐHQG HN, “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017” đang được CNNers khối 10 và 11 chuẩn bị hết sức công phu. Thầy trò Chuyên Ngoại ngữ đang háo hức chờ ngày công diễn sẽ diễn ra vào 19h00 thứ 7 ngày 25.3.2017 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội.

“Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ ” năm nay với 20 tiết mục thuộc các loại hình nghệ thuật khác nhau, quy tụ bản sắc văn hóa Anh-Nga-Pháp-Trung-Đức-Nhật (6 ngoại ngữ dạy trong trường THPT Chuyên Ngoại ngữ), khán giả sẽ được mãn nhãn với các sắc màu Âu-Á đa dạng, như đang trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Các tiết mục do chính CNNers biên tập, dàn dựng và tập luyện trên cơ sở khai thác các nét văn hóa của đất nước có ngôn ngữ mình đang theo học tại trường.

Bạn Nguyễn Quỳnh Anh – phụ trách tiết mục múa “Trúc lâm chi kỳ” lớp 11E chia sẻ: Chúng em nhờ học tiếng Trung mà hiểu thêm được rất nhiều điều thú vị về văn hóa Trung Hoa, nước láng giềng gần gũi với nước ta, qua đó chúng em càng hiểu thêm về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Em thấy mình đã quyết định đúng khi chọn học chuyên Trung tại Chuyên Ngoại ngữ. Tiết mục múa của lớp em được dựng miêu tả một  trận cờ tướng đang ở thế giằng co quyết liệt, chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ.”

Chúng ta hãy cùng chờ đón giây phút thăng hoa của những CNNers đa tài đa nghệ!

Bùi Thị Lan