Hôm nay thứ Sáu, 24-3-2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo lịch làm việc, SBD, quy chế phòng thi của kì thi chuyển hệ năm học 2016-2017

12/1/2017  8:10 Sáng

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ
    KỲ THI TUYỂN BỔ SUNG HỆ CHUYÊN NH 2016-2017
    Ngày thi:  15/01/2017
    Lưu ý: Thí sinh đi thi mang theo:
    -          Thẻ học sinh/hoặc chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu (bản gốc, còn giá trị)
    -          Bút mực hoặc bút bi

THỜI GIAN CÔNG VIỆC HIỆU LỆNH GHI CHÚ
    7h15 TĐ và ban TK có mặt tại PĐT để nhận tài liệu thi.
    7h30 CBCT có mặt tại địa điểm thi.
    7h30-07h55 Điểm danh CBCT.   Thư ký
    Đọc quyết định thành lập HĐT. Chủ tịch hội đồng
    CBCT thi bốc thăm phòng thi và nhận đề thi, phiếu trả lời, túi đựng tài liệu, phương án đánh số báo danh. Thư ký
    08h00 Thí sinh (TS) có mặt tại địa điểm thi
    7h55-8h20 CBCT về phòng thi đánh số báo danh.    Thí sinh không được phép vào phòng thi nếu không có thẻ học sinh hoặc giấy tờ tùy thân. THÍ SINH KHÔNG LÀM GIẤY CAM ĐOAN.

CBCT gọi TS vào phòng, kiểm tra giấy tờ tùy thân có dán ảnh, chỉ cho TS mang vào phòng thi bút bi/mực.
    CBCT phổ biến quy chế phòng thi cho TS.
    08h20 - CBCT phát giấy nháp, phiếu trả lời
    - CBCT hướng dẫn TS điền thông tin và ký vào phiếu trả lời sau khi TS ghi đầy đủ thông tin.
    - CBCT ghi rõ môn thi và thời gian thi lên bảng.
    Thông báo qua loa tổng

8h25 -CBCT giơ cao túi đề thi còn niêm phong, bóc và phát cho các TS. Yêu cầu các TS kiểm tra đề thi (số trang, chất lượng photo). Nếu có sai sót gì về đề thi phải thông báo ngay với CBCT để đổi đề mới. Sau khi kiểm tra đề thi, CBCT yêu cầu thí sinh ghi đầy đủ thông tin vào phần phách, và gấp đề thi về trang đầu tiên.
    -CBCT cho thí sinh ghi mã đề thi vào Danh sách dự thi.

Thông báo qua loa tổng

- CBCT yêu cầu TS kiểm tra thông tin trên tờ danh sách và tự sửa nếu có sai sót.
    - CBCT không làm việc riêng trong thời gian làm nhiệm vụ.
    - Khi có trường hợp TS vi phạm quy chế, CBCT thông báo cho TS và lập biên bản tại phòng thi.
    Đối với TS bị đình chỉ thi, CBCT lập biên bản, thu lại toàn bộ đề thi, PTL và mời TS ra khỏi phòng thi.
    Cuối buổi thi CBCT lập danh sách vi phạm theo mẫu và nộp lại cho ban chỉ đạo.
    8h30
    Bắt đầu tính thời gian làm bài. Thời gian: 150 phút.

Thông báo qua loa tổng

11h00 -Hết thời gian làm bài. CBCT thu bài thi và cho thí sinh ký vào danh sách nộp bài.

-CBCT thu lại toàn bộ đề thi.
     Thông báo qua loa tổng

11h00-11h30 CBCT về phòng chỉ đạo thi để nộp bài thi.   Các thư ký thu bài theo nhóm phòng thi
    GHI CHÚ:   Hội đồng thi không chịu trách nhiệm về tư trang của TS.

CHÚ Ý

- Bấm vào đây để xem SBD và phòng thi

- Bấm vào đây để xem quy chế phòng thi

Ban Truyền thông