Homepage
  Hôm nay thứ Ba, 22-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Ấn tượng phiên họp toàn thể phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2017-2018


 • Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)


 • Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA


 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  83 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > GƯƠNG MẶT CNNER

  Nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ rinh học bổng 100% của trường THPT nội trú hàng đầu Anh quốc – Bosworth Independent College

  25/5/2016  7:04 Chiều

  Một tin vui lại đến với trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trong những ngày tháng 5 này: Bạn Nguyễn Hồng An, học sinh lớp 11I trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ vừa xuất sắc giành được học bổng toàn phần của trường Bosworth Independent College trong cuộc thi Săn học bổng A-levels đợt 1 của INDEC.


       Hồng An biết đến cuộc thi săn học bổng toàn phần qua Facebook Du học cùng INDEC.  Ngay từ đầu An đã có quyết tâm sẽ học Đại học ở nước ngoài nên đã nhanh chóng đăng ký cuộc thi và không quá bất ngờ: với sự nỗ lực hết mình, cô bạn đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi “Săn học bổng toàn phần hệ phổ thông đợt 01 năm 2016” của INDEC. An là một trong số ít học sinh Việt Nam đạt học bổng của ngôi trường nội trú uy tín nhất nước Anh này. Không chỉ vậy, bạn ấy còn có một bảng thành tích siêu ấn tượng khi nhiều năm liền đạt học sinh giỏi ở những năm học cấp 1, 2 và thi đỗ vào trường chuyên nổi tiếng của Hà Nội và cả nước- THPT Chuyên Ngoại Ngữ.


  Chia sẻ về bí quyết của mình, An bật mí sự thành công là do xác định rõ ràng con đường tương lai của mình. Ngay từ những năm cuối cấp 2, đầu cấp 3 An đã xác định rõ mục tiêu của mình là thi đỗ THPT Chuyên Ngoại ngữ- bởi lẽ đây sẽ là bệ phóng cho bạn tiến tới mục tiêu cao hơn- đi du học theo chuyên ngành kinh tế. Chính vì vậy, sau khi thi đỗ và học năm lớp 10 tại Chuyên Ngữ,  bạn đã đầu tư tìm hiểu về ngành học này. Khi tham dự vòng thi phỏng vấn cô bạn đã dễ dàng thuyết phục hội đồng giám khảo bởi sự nghiêm túc và phong thái chuyên nghiệp của mình. Không những vậy, Hồng An đã xác định rõ các môn học A-level tại Bosworth Independent College  như: Maths, Economics, Chemistry và History. Việc lựa chọn những môn học này cũng là một chiến lược vô cùng thông minh của An bởi bạn biết rõ rằng nếu chỉ học Business hay Finance thông thường sẽ rất khó vào các trường Đại học top đầu của Anh. Là môn học khó nên Economics được rất nhiều trường đại học hàng đầu đánh giá cao. Bên cạnh đó, ngành Hóa và Lịch sử giúp An mở rộng kiến thức và cũng là con đường dự bị mở sang các ngành nghiên cứu khác.

         Quả thực, chính sự quyết tâm, nỗ lực và chiến lược học tập thông minh đã giúp An thành công đến với ước mơ du học Anh Quốc của mình. Chúc bạn sẽ tiếp tục thành công trong tương lai và có quãng thời gian du học tuyệt vời ở Anh!

  Clip chia sẻ hành trình săn học bổng của bạn An:
  https://youtu.be/HS80N5u2qPY

   Ban Truyền thông


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn