Hôm nay thứ Ba, 22-8-2017

• Ấn tượng phiên họp toàn thể phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2017-2018

• Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)

• Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

TIN TỨC > GƯƠNG MẶT CNNER

Học sinh Chuyên Ngoại ngữ rinh học bổng gần 700 triệu đồng

8/11/2015  10:24 Sáng

Hòa trong không khí chào đón tháng 11- tháng diễn ra rất nhiều những hoạt động sôi nổi mừng 60 năm ngày thành lập trường ĐH Ngoại ngữ- ĐHQG và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trong buổi tập trung đầu tháng vào sáng ngày 2 tháng 11 năm 2015, thầy và trò trường THPT Chuyên Ngoại ngữ lại đón nhận vui náo nức. Đại diện trường ĐH RMIT , bà Judith Lydia- giám đốc tuyển sinh và marketing đã đến trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trao học bổng đặc biệt và giao lưu với học sinh toàn trường.

Chương trình học bổng năm 2015 của trường Đại học RMIT bao gồm 93 suất học bổng, trị giá gần 72 tỉ đồng, đã được trao cho các sinh viên tương lai cũng như sinh viên đang học tại RMIT Việt Nam. Các hạng mục học bổng năm 2015 gồm có: Học bổng Hiệu trưởng, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng ngành học ưu tiên, học bổng sau đại học và một số chương trình học bổng khác.

Vượt qua hơn 300 ứng cử viên trên toàn quốc, 3 học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội đã xuất sắc giành được học bổng RMIT Việt Nam năm 2015. Đó là các bạn Trần Thị Thảo Vân và Tạ Hương Linh giành suất học bổng danh giá nhất- Học bổng Hiệu trưởng với trị giá lên tới 697.536.000 Việt Nam đồng/ 1 suất. Bạn Trần Hồng Trà vinh dự được nhận học bổng thành tích học tập xuất sắc trị giá 174.384.000 Việt Nam đồng. Cả ba bạn đều là học sinh K44 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Với học bổng giá trị này, các bạn đã trở thành tân sinh viên ĐH RMIT và đang theo học các ngành Cử nhân kinh doanh và Cử nhân Truyền thông.

Trong buổi giao lưu với học sinh toàn trường, bà Judith Lydia- Giám đốc tuyển sinh và makerting trường ĐH RMIT đã đánh giá cao thành tích mà ba học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã đạt được. Bà cũng rất ấn tượng với khả năng Anh ngữ lưu loát và hiểu biết sâu rộng của học sinh Chuyên Ngoại ngữ qua các câu đố thú vị về các nước trên thế giới. Bà cũng bày tỏ trong năm học tới và những năm học tiếp theo sẽ có nhiều học sinh Chuyên Ngoại ngữ đạt được những suất học bổng giá trị của trường ĐH RMIT.

Trần Thị Thảo Vân nhận học bổng 100% tại RMIT Vietnam

Ban Truyền thông