Hôm nay thứ Năm, 17-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

Báo VietnamNet: Một lớp có 3 thủ khoa và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đang dẫn đầu danh sách thủ khoa

28/7/2011  8:09 Sáng

Tập thể lớp 12D, Trường THPT Chuyên ngữ, ĐHQGHN

Đầu tiên là học sinh Nguyễn Kim Lâm, lớp 12H, thủ khoa khối D1 với tổng điểm 28. Trong đó, số điểm cụ thể ở các môn là: Văn: 8,5 điểm, Toán: 9,75 điểm, Tiếng Anh: 9,5 điểm). Thấp hơn một chút, Lê Ngọc Trâm, học sinh lớp 12D, thủ khoa khối D2 có tổng điểm 26,5. Cụ thể số điểm các môn thi của Trâm là: Văn: 8,5 điểm, Toán: 8.25 điểm, Tiếng Nga: 9,5 điểm.

Cùng số điểm 26,5, bạn Nguyễn Phương Quyên, học sinh lớp 12E, thủ khoa khối D4 có điểm số cụ thể ở các môn là: Văn: 8 điểm, Toán: 9,75 điểm, Tiếng Trung: 8,75 điểm. Hai thủ khoa còn lại đều ở khối thi D6 với tổng điểm đạt được là 26 đều là học sinh lớp 12D.

Trong đó, Trần Thị Mai Ly, có số điểm cụ thể: Văn: 8 điểm, Toán: 8,75 điểm, Tiếng Nhật: 9 điểm; Chu Thị Phương Thảo: Văn đạt 7,5 điểm. Toán: 9,25 điểm, Tiếng Nhật: 9 điểm.

FLSS News: Lớp 12D còn có thêm một thủ khoa nữa. Bạn Phạm Trần Hạnh Linh đã trở thành thủ khoa khoa Luật - ĐHQG Hà Nội với 23.5 điểm.

(26/7/2011):  ...Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại ngoài Trường THPT Trung Giã, Trường THPT Chuyên ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN cũng đã có 2 thủ khoa là các em Phạm Huy Bắc, thủ khoa khối A ĐH Kinh tế Quốc dân HN với tổng điểm 29 và em Hà Trung Phong, thủ khoa khối B ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN..

Trường THPT Chuyên ngữ, ĐHQGHN đang dẫn đầu danh sách với 8 em là thủ khoa khối D, thi vào các trường: ĐH Ngoại thương HN, ĐH QGHN, HV Tài chính, ĐH Hà Nội.

Ngoài các bạn giành danh hiệu thủ khoa, chỉ riêng trường Đại học Ngoại thương HN các bạn học sinh Trường THPT Chuyên ngữ đã giành 7 danh hiệu Á khoa (các ngành D3 - Tiếng Pháp, D6 - Tiếng Nhật) và 13 học sinh được xếp thứ 3.