Homepage
  Hôm nay thứ Năm, 17-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  41 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2010-2011

  30/5/2011  2:41 Chiều

  Quang cảnh của buổi lễ

  Buổi lễ đã được Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐHNN - ĐHQGHN tổ chức sáng 27/5/2011 với sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

  PGS. Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQG Hà Nội trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải Học sinh giỏi quốc gia và thầy cô phụ trách đội tuyển

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Trọng Quát – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã biểu dương và chúc mừng những thành quả của thầy và trò chuyên ngoại ngữ đã đạt được trong năm học vừa qua. Trường đã phát huy được những yếu tố tích cực của một trường PT nằm trong trường đại học Ngoại ngữ thuộc một đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Phó Giám đốc ĐHQGHN bày tỏ mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị trong ĐHQGHN hơn 100 năm lịch sử, giành nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới. Phó Giám đốc chúc các thầy cô, học sinh có một kỳ nghỉ hè thú vị, tạo thêm nhiều động lực trong năm học mới và chúc học sinh lớp 12 sẽ vượt qua các kỳ thi trong thời gian tới.

  Phó Giám đốc ĐHQG Hà Nội Phạm Trọng Quát phát biểu ý kiến

  PGS.TS Phạm Trọng Quát và GS.TS Nguyễn Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHNN đã trao tặng các danh hiệu và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đại diện một số đơn vị, tổ chức cũng trao nhiều phần quà và học bổng đặc biệt cho học sinh xuất sắc của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

  GS. Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ trao phần thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc

  Trước đó, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Phú Chiến đã trình bày báo cáo bế giảng năm học. Theo đó, toàn trường có 49 học sinh giỏi xuất sắc (chiếm 4%), 864 học sinh giỏi (chiếm 70%), 316 học sinh tiên tiến (chiếm 25.5%). Số học sinh giỏi và khá chiếm 99.5% tổng số học sinh toàn trường. Số học sinh được xếp loại hạnh kiểm tốt đạt xấp xỉ 96%. Năm học vừa qua, trường cử 32 học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi toàn quốc và đã đạt 25 giải, trong đó có 11 giải nhì, 12 giải ba và 2 giải khuyến khích.

  TS. Lê Thị Chính - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và TSKH. Nguyễn Trọng Do - Chủ nhiệm khoa Quốc tế-ĐHQG Hà Nội trao phần thưởng cho các em học sinh chuyên Tiếng Anh có điểm trung bình cả năm cao nhất 3 khối

  Bên cạnh đó, học sinh của trường cũng tích cực tham dự các giải thể thao dành cho học sinh THPT ở Hà Nội. Đội tuyển bóng đá đoạt chức vô địch giải U16, đội tuyển bóng rổ nữ của trường năm thứ 3 liên tiếp đạt giải Nhì thành phố.

   FLSS News (Theo Ngọc Diệp - VNU Website)


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn