Hôm nay thứ Bảy, 25-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

Lễ trao Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1

6/5/2011  9:40 Sáng

Ngày 04/10/2010 lễ trao Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1 đã được tổ chức. Trong đợt thi này đã có sự tham gia của 21 học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và một học sinh của trường THPT Việt-Đức. Trong số đó, 11 em đạt trình độ B1 và 10 em đạt A2. Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1 là một bước rất quan trọng đối với những học sinh muốn học Đại Học tại Đức, vì đó là điều kiện tối thiểu về ngôn ngữ để được nhập học tại một trường dự bị Đại học ở Đức.
    Nhân buổi lễ trao bằng này, TS. Lê Thị Chính, Hiệu trưởng trường THPTCNN đã cùng bà Hildegard Thomas, đại diện tổ chức ZfA Hà Nội, ký kết một thỏa thuận để khuyến khích những học sinh đã có chứng chỉ B1 tiếp tục tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường dự bị Đại học của bang Niedersachen tại Hà Nội. Việc này đã khiến con đường dẫn đến cổng trường Đại học Đức trở nên gần gũi hơn.