Hôm nay thứ Bảy, 19-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

Lễ trao Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1

6/5/2011  9:40 Sáng

Ngày 04/10/2010 lễ trao Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1 đã được tổ chức. Trong đợt thi này đã có sự tham gia của 21 học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và một học sinh của trường THPT Việt-Đức. Trong số đó, 11 em đạt trình độ B1 và 10 em đạt A2. Chứng chỉ tiếng Đức bậc 1 là một bước rất quan trọng đối với những học sinh muốn học Đại Học tại Đức, vì đó là điều kiện tối thiểu về ngôn ngữ để được nhập học tại một trường dự bị Đại học ở Đức.
    Nhân buổi lễ trao bằng này, TS. Lê Thị Chính, Hiệu trưởng trường THPTCNN đã cùng bà Hildegard Thomas, đại diện tổ chức ZfA Hà Nội, ký kết một thỏa thuận để khuyến khích những học sinh đã có chứng chỉ B1 tiếp tục tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường dự bị Đại học của bang Niedersachen tại Hà Nội. Việc này đã khiến con đường dẫn đến cổng trường Đại học Đức trở nên gần gũi hơn.