Hôm nay Chủ nhật, 26-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo về kỳ kiểm tra kiến thức dành cho học sinh lớp 9

24/3/2011  12:44 Sáng

Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10, Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức kỳ kiểm tra kiến thức 3 môn Văn, Toán, Ngoại ngữ trong hai ngày 16 và 17/4/2011.

1. Lịch kiểm tra

- Chiều thứ Bảy 16/4: 13h15 thí sinh có mặt tại phòng thi để kiểm tra môn Ngữ Văn

- Sáng Chủ nhật 17/4: 7h15 thí sinh có mặt tại phòng thi để kiểm tra môn Toán

- Chiều Chủ nhật 17/4: 13h15 thí sinh có mặt tại phòng thi để kiểm tra môn Ngoại ngữ Chuyên

Ghi chú:

- Thời gian làm bài của mỗi môn là 120 phút, không kể thời gian phát đề.

- Kỳ kiểm tra kiến thức này không có bài Ngoại ngữ không chuyên như trong kỳ thi chính thức (kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2011 có 4 môn thi: Văn, Toán, Ngoại ngữ chuyên và Ngoại ngữ không chuyên).

2. Các mốc thời gian khác

- Đăng ký dự kiểm tra kiến thức và nhận số báo danh, phòng thi tại Văn phòng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ từ ngày 24/3 đến hết ngày 9/4/2011.

- Xem kết quả kiểm tra tại bảng tin Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ từ 13h30 ngày 28/4/2011 (thứ Năm) đến 16h30 ngày 7/5/2011 (thứ Bảy).

- Xem đáp án tại website của trường (http://www.flss.edu.vn) từ thứ Hai ngày 18/4/2011.

3. Chú ý

- Kết quả kiểm tra chỉ mang tính tham khảo, không có bất cứ giá trị gì trong các kỳ thi tuyển sinh chính thức.

- Nhà trường đang tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức 3 môn Văn, Toán, Ngoại ngữ. Chi tiết xin xem tại: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho học sinh lớp 9.