Homepage
  Hôm nay thứ Năm, 17-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  85 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  “CNN Can Cook” - Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  10/3/2011  7:23 Chiều

  Được phát động từ năm 2010, CNN Can Cook đã trở thành 1 ngày hội nấu ăn đầy ý nghĩa của nam sinh Chuyên ngữ dành tặng các cô giáo và các bạn nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Trong hội thi này, con trai Chuyên ngữ đã chứng tỏ rằng mình không chỉ là những chàng trai vô cùng "xuất chúng" trong học tập, năng nổ trong hoạt động ngoại khóa mà còn vô cùng khéo tay và đảm đang khi vào bếp.

  Chủ đề của CNN Can Cook 2011 là "Ẩm thực Bắc Trung Nam". Ngoài hội thi nấu ăn còn có cuộc thi cắm hoa theo chủ đề tự chọn, khuyến khích các chủ đề liên quan đến ngày 8/3. Phần thi cắm hoa và nấu ăn đều do các bạn nam làm còn các bạn nữ sẽ là người hướng dẫn, chỉ đạo.

  Mở đầu hội thi, phần văn nghệ của câu lạc bộ nhảy CDC và phần diễn sôi động của bạn Long 10H đã khuấy động không khí khiến chương trình “nóng” hơn bao giờ hết. Để tiết kiệm thời gian, Ban giám khảo đi duyệt phần chuẩn bị nguyên liệu của thật nhanh chóng để các đội có thể tiến hành trổ tài nấu nướng, cắm hoa.

  Trong thời gian các đội trổ tài, những MC vui tính của chương trình đã giao lưu trò chuyện với tất cả các đội chơi làm không khí trở nên thật sự sôi nổi, vui tươi mang đúng tinh thần của ngày 8-3. Đồng thời những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị từ phía các câu lạc bộ thậm chí nhiều tiết mục bột phát từ thành viên các lớp lên biểu diễn, cổ vũ cho lớp mình đã tiếp thêm lửa cho những bếp ga phía dưới cũng đang rất sục sôi khí thế. Các bạn nam tuy chiếm phần thiểu số nhưng hôm nay đã thể hiện hết bản lĩnh của mình.

  Sau hơn 2 giờ đồng hồ tất bật với bếp núc và hoa lá thì các đội chơi đã hoàn thành phần thi và chờ đợi đến phần chấm điểm. Các món ăn dần tỏa hương vô cùng hấp dẫn từ tất cả các khuôn bếp “dã chiến” ở sân trường. Mặc dù bầu trời khá âm u nhưng những đóa hoa tươi sắc của con trai Chuyên ngữ giành tặng cô và các bạn nữ đã làm rực sáng góc trời Chuyên Ngoại ngữ.

  Phần chấm điểm diễn ra trong náo nức và hồi hộp của biết bao trái tim CNNers. Tuy giải thưởng chưa được công bố ngay nhưng dù thế nào thì hội thi với biết bao ý nghĩa chính là món quà lớn nhất mà tất cả các đội đã giành được trong ngày 8-3. Đó là ý thức trách nhiệm với gia đình của mỗi học sinh dù là nam hay nữ; là sự rèn luyện khả năng khéo léo trong nhiều công việc cũng như hình thành ý thức tự biết cách chăm sóc bản thân của thiếu niên trong nếp sống hiện đại; là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các học sinh trong trường; là khả năng làm việc theo nhóm cũng như khả năng sáng tạo. Quan trọng hơn cả hội thi khéo tay này khiến Chuyên Ngoại ngữ ấm áp trong không khí quay quần của một gia đình lớn – gia đình Chuyên Ngoại ngữ vững mạnh và đoàn kết.

  Thêm một trang lưu niệm đáng nhớ vào bộ sưu tập những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của một học sinh Chuyên Ngoại ngữ. Chắc hẳn các CNNers sẽ không bao giờ có thể quên được! Cám ơn các thầy cô, cám ơn bạn bè thân yêu!

  >>>Một số hình ảnh của CNN Can Cook 2011


   Bài: Cẩm Vân - Ảnh: Việt Anh


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn