Hôm nay thứ Hai, 27-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TS. Lê Thị Chính được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

3/1/2011  2:56 Chiều

Ngày 18/11/2010, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 1995/QĐ-CTN về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho các tập thể và cá nhân của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

Theo đó, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho TS. Phạm Quang Hưng, Phó Giám đốc ĐHQGHN, đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng Quyết định này, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho:

1. Văn phòng Đảng uỷ và các Văn phòng đoàn thể, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;

2. Bộ môn Địa mạo, Khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên;

3. Phòng Chính trị & Công tác sinh viên, Trường ĐHKHXH&NV;

4. PGS.TS Trịnh Ngọc Châu, Phó chủ nhiệm Khoa Hóa học, Trường ĐHKHTN;

5. GS.TSKH Nguyễn Hoàng Lương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN;

6. TS. Lê Thị Chính, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ;

7. Ông Nguyễn Quang Bình, Trưởng Phòng Tổ chức Quản trị, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên;

8. PGS.TS Phùng Xuân Nhạ, Phó Giám đốc ĐHQGHN;

9. PGS.TS Nguyễn Văn Quảng, Phó chủ nhiệm Khoa Sinh học, Trường ĐHKHTN;

10. GS.TS Nguyễn Huy Sinh, Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN;

11. Ông Đào Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên;

12. PGS.TS Nguyễn Thị Quỳ, Khoa Sinh học, Trường ĐHKHTN;

13. ThS. Nguyễn Thị Mùi, Phó Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường ĐHKHTN;

14. ThS. Lê Văn Tâm, Phó Trưởng Phòng Chính trị & Công tác sinh viên, Trường ĐHKHTN.

Đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2005 – 2006 đến năm học 2009 – 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

ĐHQGHN [Trang Tin tức Sự kiện]