Homepage
  Hôm nay thứ Hai, 21-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)


 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  41 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Lung linh vòng loại "Sắc màu chuyên ngoại ngữ" năm 2010

  19/11/2010  8:56 Sáng

  “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ” còn được biết đến với cái tên “Dạ hội tiếng” là một hoạt động thường niên của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Đây không chỉ là một đêm biểu diễn văn nghệ đặc sắc mà còn là nơi các CNNers thể hiện niềm đam mê, sự yêu thích, sự am hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa của đất nước có ngôn ngữ mà mình đang theo học. "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ" là một trong những hoạt động trọng tâm của trường trong năm học, được tổ chức hết sức hoành tráng, công phu. Để đến được đêm chung kết là cả một hành trình nỗ lực tự hoàn thiện mình của các tiết mục tham gia biểu diễn. Để có thể được tỏa sáng tại đêm rực rỡ "Sắc màu Chuyên ngoại ngữ 2010" các tiết mục phải trải qua vòng loại ở khối tiếng Chuyên của mình sau đó tiết mục được chọn lọc sẽ tham dự vòng tổng duyệt toàn trường. Vòng sơ loại đã diễn ra từ ngày 10/11/2010 cho đến ngày 16/11/2010. Sau phần sơ khảo này, các khối tiếng và các câu lạc bộ đều lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất của mình tham dự vòng tổng duyệt toàn trường diễn ra tại sân trường ngày 17/11/2010. 1h30 chiều ngày 17/11 cuộc tổng duyệt toàn trường cho chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2010" bắt đầu rộn rã với tiết mục nhảy mở màn “The new move” của CDC. Tiếp theo là hàng loạt các tiết mục khác với rất nhiều phong cách khác nhau từ các CLB và các khối tiếng. Mỗi tiết mục mang một nét riêng, đặc trưng cho từng câu lạc bộ, từng khối tiếng nhưng đều có điểm chung là được đầu tư rất kỹ lưỡng từ trang phục, đạo cụ cho đến kĩ thuật biểu diễn. "Sắc màu chuyên ngoại ngữ" lần này có sự xuất hiện của nhiều thể loại mới như nhạc kịch kết hợp nhảy hiện đại (“Bà chúa tuyết” – 11K), kể chuyện theo phong cách mới lạ có sự kết hợp với kịch, hát, nhảy (“Đám cưới” - 10A), hay phần trình diễn thời trang hết sức sáng tạo với trang phục làm từ giấy và phong cách độc đáo của 11G khiến mọi người đểu phải trầm trồ, vỗ tay cổ vũ. Các bạn khối tiếng Trung đã mang tới các tiết mục lần đầu tiên xuất hiện ở CNN đó là tiết mục kịch “Bao thanh thiên” mang đậm sắc thái Trung Quốc. Khối tiếng Pháp mang đến tiết mục nhảy truyền thống Koong koong. Khối Nhật vẫn xuất hiện với điệu nhảy Yosakoi truyền thống nhưng lần này là một phiên bản mới nên vẫn gây được sự chú ý của mọi người… Đoàn giáo sinh thực tập cũng đóng góp một tiết mục múa khá hấp dẫn, đây cũng là tiết mục khép lại buổi tổng duyệt toàn trường… Buổi tổng duyệt diễn ra rất thành công, thu hút nhiều CNNer và níu bước chân của không ít khách vãng lai. Sau một thời gian làm việc căng thẳng, Ban Giám khảo đã chọn ra được 22 tiết mục xuất sắc nhất trên tổng số 32 tiết mục để biểu diễn vào đêm dạ hội 19/11/2010. Đêm dạ hội "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2010" hứa hẹn sẽ là một đêm đáng nhớ của CNN. Các bạn hãy cùng chờ nhé! >>>Một số hình ảnh của buổi sơ khảo

   Kiều Phương-K41E


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn