Homepage
  Hôm nay thứ Tư, 28-6-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – FLSS MUN 2017


 • Quy trình nhập học khối 10 (k49) hệ chuyên (Năm học: 2017-2018)


 • Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017


 • Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017


 • Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017


 • Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"


 • Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ


 • Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018


 • Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017


 • Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  165 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Học sinh PTCNN được chọn tham dự chương trình “Thủ lĩnh thanh niên Asean 2009” tại Hoa Kỳ

  15/2/2010  7:48 Chiều

  Theo thông báo chính thức của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, em Vũ Thị Ngọc Bích, học sinh lớp 11H của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐHNN – ĐHQGHN được chọn là đại biểu của Việt Nam tham dự chương trình “Thủ lĩnh thanh niên Asean 2009” tại Hoa Kỳ từ ngày 20/11 đến ngày 14/12/2009. Vũ Thị Ngọc Bích là học sinh lớp chuyên Tiếng Anh khóa 40 (2008-2011), hiện đang là Bí thư chi đoàn 11H. Không chỉ là học sinh giỏi xuất sắc nhiều năm liền, Ngọc Bích còn liên tục đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi các cấp: - Giải Nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 5 - Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh lớp 6 - Giải Nhì kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh lớp 7 - Giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh lớp 8 - Giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Anh lớp 9 Ngọc Bích đã vượt lên gần 4000 thí sinh dự thi để trở thành học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Với những tố chất rất dễ thấy: thông minh, quyết đoán, mạnh mẽ và cá tính, nhanh chóng đưa ra được những quyết định khá chính xác, biết quan sát và góp nhặt, chọn lọc…, em đã được các bạn bầu là Bí thư chi đoàn và tham gia tích cực trong Câu lạc bộ các nhà lãnh đạo trẻ của trường. Do những đóng góp rất hiệu quả, và một “phong thái lãnh đạo” khá chững chạc, em đã được bầu chọn là một trong 9 thành viên đại diện cho PTCNN (cũng là đại diện cho Việt Nam) tham dự "Hội thảo các nhà lãnh đạo trẻ châu Á" tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 04 đến ngày 11 tháng 2 năm 2009. Chính là em đã tạo nên ấn tượng đặc biệt cho Hội thảo về một “nhà lãnh đạo trẻ” Việt Nam năng động, bản lĩnh, tự tin và lôi cuốn.
  Ngọc Bích (áo dài) trong “Hội thảo các nhà lãnh đạo trẻ châu Á” tại Trung Quốc, tháng 2 năm 2009 Trở về từ Trung Quốc, Ngọc Bích đã hoàn thiện hơn rất nhiều. Em chín chắn hơn, quyết đoán hơn và quan tâm tới người khác nhiều hơn. Ngoài thời gian học tập, em hết mình với các phong trào hoạt động của trường. Là một trong những thành viên Ban tổ chức “Câu lạc bộ các nhà lãnh đạo trẻ PTCNN”, em đã có đóng góp quan trọng cho thành công của “Ten Plus Camp 2009”, là gương mặt ấn tượng trong sự ngưỡng mộ của các em học sinh khối 10.
  Ngọc Bích (giữa) cùng Team CNN Leader chuẩn bị cho chương trình “Ten Plus Camp 2009” Được tham dự chương trình “Thủ lĩnh thanh niên ASEAN 2009” tại Hoa Kỳ, Ngọc Bích sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi nhiều hơn với bạn bè Quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh mới và đẹp về một thế hệ thanh niên Việt Nam, thanh niên các nước Asean hôm nay.

   PTCNN


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn