Hôm nay thứ Bảy, 23-9-2017

• ULIS Media: Thành công bước đầu trong đổi mới tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Thời khóa biểu các CLB bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng rổ và bơi lội

• Danh sách lớp và thời khóa biểu các CLB Yoga, Thiền, Nhảy hiện đại và Võ thuật

• Danh sách các lớp Ngoại ngữ 2 năm học 2017-2018

• Một số thông tin bổ sung về kì học quân sự 11-17/9/2017 (về buổi tập trung sáng thứ Hai 11/9, SĐT liên hệ khi cần)

• Danh sách học sinh được phân theo đại đội trong kì học GDQP-AN năm học 2017-2018 và Fanpage Tuần lễ quân sự - CNN

• Thông báo tổ chức cuộc thi "Rung chuông Vàng CNN"

• Những điều cần biết về học tập môn GDQP-AN năm học 2017-2018

• TrườngTHPT Chuyên Ngoại ngữ chào đón năm học mới!

• Danh sách học sinh và thời khóa biểu của các CLB Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bóng rổ và Bơi lội (đợt 1 và đợt 2) năm học 2017-2018

Ten Plus 2017: Hành trình chuẩn bị cho ngày Camp

23/8/2017  10:21 Sáng

20h00, ngày 20/08/2017, ngày Dryrun của chương trình Định hướng Tân học sinh Ten Plus đã kết thúc sau nửa ngày đầy thăng trầm. Theo truyền thống, sau chuỗi 5 Trainings dành cho OGLs và Supporters, Dryrun là thời gian để toàn thể Ban Tổ chức chạy thử chương trình, chuẩn bị cho một ngày Camp tuyệt nhất dành cho Campers.

Chương trình bắt đầu vào 8h00 với những hoạt động làm tăng tinh thần, tình đoàn kết của các thành viên như những giai điệu quen thuộc, những điệu nhảy tập thể, những tiết mục văn nghệ hay những trò chơi đòi hỏi cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đây cũng là khoảng thời gian dành cho bữa ăn tập thể đầu tiên của toàn bộ Ban Tổ chức và các OGs.

Sau những giờ phút sôi động, toàn Camp lắng lại, cùng nhau nhớ lại khoảng thời gian đã qua, lắng nghe những lời chia sẻ đến từ IC. Giai điệu nhạc quen thuộc “Dòng thời gian” và “Chuyên Ngữ trong tôi” cất lên đã đẩy sự cảm xúc của mọi thành viên lên cao nhất. Những cái ôm, những cái khoác vai và những bài cheers truyền thống lại một lần nữa khép lại một ngày hoạt động của 10+ 2017.

Vậy là hành trình chuẩn bị cho ngày Camp đã khép lại. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng chương trình đang dần đi đến hồi kết, mà ngược lại, Mười Cộng 2017 đang chuyển sang những trang mới, những trang đẹp nhất - trang dành cho Campers.

Ban tổ chức 10+ 2017

© Bản quyền thuộc về Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
    Địa chỉ: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội