Hôm nay thứ Ba, 22-8-2017

• Ấn tượng phiên họp toàn thể phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2017-2018

• Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)

• Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

TIN TỨC > TIN NỔI BẬT

1/8/2017  4:35 Chiều

Số lượng học sinh đăng ký học thể dục trong hè gồm 437 em khối 12 và trên 400 học sinh khối 11.

Vì điều kiện cơ sở vật chất hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu học hè của học sinh cả hai khối 11, 12 nên Trường THPT chuyên Ngoại ngữ ưu tiên tổ chức học hè cho học sinh khối 12. Học sinh khối 11 sẽ học môn Thể dục trong năm (cũng theo hình thức CLB) cùng với khối 10.

Danh sách đăng ký học hè online (phân theo từng câu lạc bộ): Bấm vào đây để xem

Ban giám hiệu nhà trường thông báo lịch tập trung học sinh khối 12 đã đăng ký học hè môn Thể dục (tự nguyện) như sau:

1. Thời gian: Thứ Tư ngày 02/08/2017

- Ca 1: từ 7h30 đến 8h15 bao gồm các CLB: Yoga, Võ thuật, Thiền, Nhày hiện đại.

- Ca 2: từ 8h15 đến 9h00 bao gồm các CLB: Điền kinh, Cờ vua, Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Bơi lội.

2. Địa điểm: Sân trường THPT chuyên Ngoại ngữ (HS sẽ được hướng dẫn lên các phòng)

3. Nội dung

- Nghe giới thiệu về các CLB: thời gian, địa điểm, nội dung học, kinh phí, nội quy,...

- Điền đơn đăng ký chính thức

Lưu ý:

- Học sinh không đến tập trung sẽ không được tham gia CLB hè và bắt buộc phải học môn Thể dục trong năm (cũng theo hình thức câu lạc bộ).

- Học sinh có thể đăng ký tham gia CLB khác với CLB đã đăng ký online (trong đơn đăng ký có mục tên CLB).

- Các em học sinh đã học hè nếu có nguyện vọng vẫn được tạo điều kiện tham gia CLB trong năm học.

Ban Truyền thông