Hôm nay thứ Sáu, 18-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

CLB Tiếng Trung rộn rã chuẩn bị cho Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Chuyên Ngoại ngữ 2017

17/2/2017  5:04 Chiều

Trong những ngày này, thí sinh và phụ huynh có dịp đến thăm trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đều có thể cảm nhận được không khí sôi động của công tác chuẩn bị cho Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Chuyên Ngoại ngữ năm 2017.

Theo như đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, năm nay trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG HN đổi mới căn bản tuyển sinh vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh được tổ chức vào 8h sáng ngày 19.2 tại Hội trường Vũ Đình Liên (nằm trong khuôn viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Pháp) sẽ giúp thí sinh và phụ huynh giải đáp các câu hỏi liên quan đến kỳ thi, cũng như có được những hiểu biết thực tế về Nhà trường. Đặc biệt, thí sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động học tập và ngoại khóa của Nhà trường tại các khu vực được bố trí bên ngoài Hội trường như “Góc Học tập”, “Góc Nghệ thuật”, “Góc Xã hội” “Góc Nhà Lãnh đạo trẻ”,  “Góc Thể thao”, “Góc Báo trí và Truyền thông”.

CLB Tiếng Trung ( thuộc “Góc Học tập”) là một trong những thành viên tích cực chuẩn bị cho Ngày Hội, sẽ mang đến cho thí sinh những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Bạn Trần Khánh Ly 11E – Chủ tịch CLB Tiếng Trung chia sẻ: “Thành viên CLB đang rất háo hức chờ đón Ngày Hội Tuyển sinh. Chúng em muốn các bác Phụ huynh và “sư đệ”, “sư muội” thấy học tiếng Trung hoàn toàn không khó, hơn nữa lại rất lý thú và bổ ích. Các phần quà hấp dẫn tặng riêng cho thí sinh chọn học chuyên Trung cũng đang được chúng em gấp rút chuẩn bị. ”

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của CLB Tiếng Trung chuẩn bị cho Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Chuyên Ngoại ngữ năm 2017.

CLB Tiếng Trung luyện thư pháp và sản phẩm thu hoạch (1)

CLB Tiếng Trung luyện thư pháp và sản phẩm thu hoạch (2)

CLB Tiếng Trung tập tết dây Trung Quốc

Nghệ nhân hướng dẫn CLB tết các phần quà tặng Thí sinh