Hôm nay thứ Tư, 29-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo TKB MỚI NHẤT của toàn trường và lịch học từ thứ Hai 25/4/2016 đến hết năm học của K12

22/4/2016  12:35 Sáng

Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thông báo về lịch học từ thứ Hai 25/4/2016 đến hết năm học của K12 và thời khóa biểu mới của toàn trường như sau:

1. Về môn học

Học sinh K12 chỉ học 8 môn thi THPT quốc gia từ thứ Hai ngày 25/4/2016 cho đến hết năm học.

2. Về biên chế lớp

- Các môn Văn, Toán, Tiếng Anh và giờ Sinh hoạt theo biên chế lớp hiện nay.

- Các môn còn lại theo biên chế lớp mới như sau:

+) Các lớp Tiếng Anh mới (dành cho HS chuyên Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật đăng ký thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh) được chia như sau: Học sinh lớp 12G học lớp Anh 1, học sinh lớp 12E học lớp Anh 2, học sinh lớp 12N học lớp Anh 3, học sinh hai lớp 12C và 12D học lớp Anh 4.

+) Lớp Tiếng Pháp: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Tiếng Nga: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Tiếng Trung: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Tiếng Đức: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Tiếng Nhật: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Các lớp Vật lý: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Hóa học: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Sinh học: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Lớp Lịch sử: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

+) Các lớp Địa lý: Bấm vào đây để xem danh sách lớp

3. Về thời khóa biểu

- Thời khóa biểu áp dụng từ thứ Hai ngày 25/4: Bấm vào đây để xem TKB (nhớ refresh trình duyệt để xem TKB mới)

- Phân công phòng học tiếng áp dụng từ thứ Hai ngày 25/4: Bấm vào đây để xem phân công phòng học tiếng

4. Chú ý

- Lịch học ôn thi THPT quốc gia sau ngày đình giảng (tức là từ thứ Hai ngày 23/5/2016) sẽ được thông báo sau.

- Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu học sinh khối 12 đi học đầy đủ, đúng giờ. Các giáo viên phụ trách lớp sẽ tiến hành điểm danh từng buổi học.