Homepage
  Hôm nay thứ Hai, 21-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)


 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  71 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Nữ sinh Chuyên Ngữ đăng quang Hoa khôi cuộc thi Miss VYSA 2015 toàn Nhật Bản

  20/1/2016  10:39 Chiều

  Vượt qua nhiều thí sinh tài năng và xinh đẹp đến từ khắp mọi miền Nhật Bản, Hà Kiều Oanh - học sinh K41 của trường THPT chuyên Ngoại ngữ, du học sinh đến từ ĐH Kokushikan, Tokyo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi trong đêm Chung kết cuộc thi Tài sắc nữ sinh Việt tại Nhật Bản, được tổ chức ngày 17/01/2016 vừa qua.
   
  Nữ sinh tài sắc vẹn toàn
   
            Kiều Oanh hiện đang là sinh viên năm hai của trường ĐH Kokushikan - Nhật Bản. Đúng với ngành Quan hệ quốc tế mà mình đang theo đuổi, suốt ba năm du học tại Nhật, Kiều Oanh luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá giữa Nhật Bản và Việt Nam của nhiều tổ chức giao lưu quốc tế. Cô hiện đang là thành viên Ban đối ngoại của Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật (VYSA) và trở thành gương mặt tiêu biểu trong công tác cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên Việt Nam, đóng góp vào công cuộc hỗ trợ và tạo dựng nhiều cơ hội việc làm cho những du học sinh Việt Nam đang học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Không chỉ tích cực trau dồi những kĩ năng học tập và làm việc, Kiều Oanh còn luôn duy trì cho mình những đam mê nghệ thuật riêng như ca hát và chơi piano. Cô bạn từng chia sẻ nhiều bản cover các ca khúc Nhật Việt hay và được mọi người khen ngợi, đón nhận tích cực.

  Kiều Oanh tham gia công tác đón Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn lãnh đạo cấp cao của Việt Nam sang thăm Nhật Bản ngày 15/9/2015


            Ngày 17/1 vừa qua, Chung kết cuộc thi Tài sắc nữ sinh Việt tại Nhật do Hội thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) tổ chức đã diễn ra thành công tại Tokyo với sự tham gia của hơn 500 khán giả Việt Nam và Nhật Bản. Qua hai phần thi trình diễn áo dài và phần thi ứng xử, Hà Kiều Oanh với bản lĩnh sân khấu, tài trí và sự duyên dáng trong cách ứng xử đã ghi điểm tuyệt đối với BGK của cuộc thi. Cô bạn xuất sắc được vinh danh là Hoa khôi VYSA 2015, đánh dấu cho những nỗ lực hoàn thiện bản thân của mình trước sự ủng hộ nhiệt liệt của đông đảo khán giả, những người đã theo dõi Kiều Oanh từ những vòng đầu của cuộc thi.


  Kiều Oanh đăng quang hoa khôi Chung kết cuộc thi Miss VYSA 2015


  Mang tinh thần Chuyên Ngữ đi muôn nơi
   
            Kiều Oanh là cựu học sinh trường THPT chuyên Ngoại ngữ, ĐHNN ĐHQGHN, niên khoá 2009 - 2012 chuyên tiếng Nhật. Khi còn theo học tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Kiều Oanh là gương mặt của đội văn nghệ trường, là thành viên nòng cốt trong chương trình định hướng tân sinh viên - Ten plus 2011. Chính sự năng động và nhiệt huyết luôn được nuôi dưỡng trong mình từ những năm tháng phổ thông, Kiều Oanh luôn sống vui vẻ, tự tin, bản lĩnh và làm việc hay vui chơi cũng luôn cố gắng hết mình, đây cũng là điểm mạnh trong tính cách của Kiều Oanh mà bạn bè vô cùng yêu mến.

            Hiện nay, số lượng học sinh Chuyên Ngữ nói riêng và Việt Nam nói chung học tập và làm việc tại Nhật Bản không ngừng gia tăng. Bởi vậy, trong quá trình nuôi dưỡng nhân tài Việt tại nước ngoài ấy, không thể thiếu sự đóng góp của các cá nhân, các thanh niên trẻ luôn hết lòng hoạt động, tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân, cho cộng đồng du học sinh Việt. Có thể thấy rằng Hà Kiều Oanh chính là một gương mặt tiêu biểu trong phong trào đó, cô bạn xứng đáng là niềm tự hào của Chuyên Ngữ, của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.
   

   Ban Truyền thông


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn