Hôm nay Chủ nhật, 25-6-2017

• Quy trình nhập học khối 10 (k49) hệ chuyên (Năm học: 2017-2018)

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

• Học sinh Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng giao lưu trại hè tại Trung Quốc

Quỹ học bổng Cựu học sinh PTCNN

20/4/2010  6:57 Chiều

Ngày 20/04/2010, TS Lê Thị Chính - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã ký quyết định ban hành Quy chế quỹ học bổng Cựu học sinh PTCNN.

Quỹ học bổng Cựu học sinh PTCNN (The CNN Alumni Awards Foundation, gọi tắt là Quỹ CNN Alumni) được thành lập theo sáng kiến và đóng góp của một số cựu học sinh hảo tâm. Quỹ lập ra nhằm mục đích động viên, khích lệ các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Chủ tịch đương nhiệm của Quỹ CNN Alumni là Luật sư Lưu Tiến Dũng, cựu học sinh khoá 11 (1979-1982).

Hàng năm, quỹ CNN Alumni trao 01 giải thưởng CNN Outstanding Talent Award (Tài Năng Vượt Trội) trị giá 10.000.000 đồng (mười triệu đồng), 01 giải thưởng CNN Great Effort Award (Nỗ Lực Vượt Bậc) trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng) và các giải thưởng CNN Excellent Performance Award (Thành Tích Xuất Sắc) với trị giá mỗi giải thưởng 2.000.000 đồng (hai triệu đồng).

Tiêu chí xét giải thưởng, quy trình đăng ký và các thông tin cụ thể khác về Quỹ CNN Alumni, xin xem: Quy chế Quỹ học bổng Cựu học sinh PTCNN - Quỹ CNN Alumni.

Thông tin thêm về việc thành lập Quỹ học bổng cựu học sinh PTCNN

Ngày 03/10/2009, cuộc họp Ban liên lạc Cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường đã nhất trí sáng lập “Quỹ Học bổng Cựu học sinh Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ”.

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời sự tham gia của các thế hệ học sinh Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ và tất cả những tấm lòng quan tâm, yêu mến.

Mọi đóng góp cho quỹ xin liên hệ:

1. Luật sư Lưu Tiến Dũng, Chủ nhiệm Uỷ ban Hợp tác Quốc tế - Liên đoàn Luật sư Việt Nam, SĐT: 0903-296-568

2. Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, SĐT: 04-3754-7264/3754-9957, email: info @flss.edu.vn

3. Chuyển tiền đóng góp cho quỹ vào tài khoản:

Chủ tài khoản: Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

Số tài khoản: 22010000230758

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thăng Long