Hôm nay thứ Bảy, 25-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Những ấn tượng không thể nhạt phai

20/10/2015  9:10 Chiều

Với các cô giáo và các bạn nữ sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ấn tượng về ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) bao giờ cũng thật đặc biệt. Mặc dù với một lượng nam sinh khiêm tốn nhưng ngày Phụ nữ Việt Nam luôn được tổ chức trang trọng và đầm ấm. Vào ngày này, trường học như được thay áo mới. Chỉ cần bước chân vào sạch gạch, bạn đã cảm nhận ngay một không khí Chuyên Ngữ  ngập tràn khắp nơi: rộn ràng, ấm áp, yêu thương. Ảnh của các cô giáo được các nam sinh và Ban liên chi treo dọc hành lang tầng một. Các tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là những bức ảnh đẹp, dễ thương của nữ sinh các khối lớp. Ai là “phái yếu” khi bước chân vào trường cũng cảm thấy trong lòng mình rộn ràng, hạnh phúc.

Nhưng có lẽ bất ngờ nhất là món quà phái nữ nhận được vào giờ ra chơi tiết 3. Sân trường bỗng rộn lên bởi âm nhạc và màn nhảy của các bạn nam đến từ câu lạc bộ CDC với tiết mục Shake it.

Thầy  Nguyễn Thành Văn, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho “phái nam” gửi đến các cô giáo và các nữ sinh đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp

Tiếp sau đó là tiết mục hòa tấu Lost Stars của câu lạc bộ CRC.

Chương trình văn nghệ khép lại với tiết mục Mashup & What makes you beautiful đến từ câu lạc bộ CMC.

Cả sân trường lặng đi sau lời phát biểu cảm động của nam sinh Nguyễn Anh Tuấn: “Các bạn là bầu trời Chuyên Ngoại ngữ của bọn tớ”! Không khí rộn ràng lại tràn ngập sân trường khi “cơn mưa” máy bay với những lời chúc rất đáng yêu do chính các bạn nam tự tay viết gửi đến các bạn nữ.

Buổi lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 khép lại với dấu ấn không thể nào quên. Phái nữ của Chuyên Ngoại ngữ thật hạnh phúc bởi lẽ họ sinh ra là để được yêu thương!

Ban Truyền thông