Hôm nay Chủ nhật, 26-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo về việc tổ chức thi chọn đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm học 2015-2016

27/9/2015  5:08 Chiều

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ
    Số:  897 /ĐHNN-ĐT

Độc lập Tự do – Hạnh phúc
    ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­

Hà Nội, ngày  25  tháng  9  năm 2015

Về việc tổ chức thi chọn đội tuyển học sinh giỏi quốc gia
    năm học 2015-2016

Căn cứ Quy chế thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia ban hành theo Thông tư số 56/2011/TT-BGDĐT ngày 25/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức thi chọn đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc và kỳ thi học sinh giỏi cấp ĐHQGHN tiếng Đức, tiếng Nhật năm học 2015-2016, cụ thể như sau:

1. Nội dung chương trình thi:

Theo Chương trình giáo dục trung học phổ thông (THPT) hiện hành và Chương trình chuyên sâu các môn chuyên cấp THPT ban hành kèm theo Công văn số 10803/BGDĐT-GDTrH ngày 16/12/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Môn thi:

Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật.

3. Thời gian, địa điểm thi:

- Thời gian: ngày 11/10/2015 (Chủ nhật, cả ngày).

- Địa điểm thi: Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

4. Đăng ký dự thi:

- Thời gian đăng ký: Thí sinh đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm) từ ngày 25/9/2015 đến ngày 29/9/2015.

- Địa điểm nộp Phiếu đăng ký dự thi: Phòng Giáo vụ, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐHNN.

5. Công bố kết quả:

Trường ĐHNN – ĐHQGHN sẽ công bố kết quả thi và ra quyết định thành lập đội tuyển học sinh giỏi quốc gia trên Website của Trường ĐHNN – ĐHQGHN và Website của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐHNN trước ngày 27/10/2015.

Trân trọng thông báo./.

Nơi nhận: