Homepage
  Hôm nay thứ Năm, 17-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  45 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Đại hội Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016

  21/9/2015  10:37 Sáng

  Vào lúc 14h ngày 17 tháng 9 năm 2015, Chi đoàn Giáo viên tiến hành Đại hội nhiệm kì 2015- 2016.

  Đại hội diễn ra trong không khí cả nước kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 – 9, trong sự tiếp nối Đại hội Chi bộ trường THPT chuyên Ngoại ngữ. Đại hội Chi đoàn Giáo viên nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn nhiệm kì qua, ghi nhận những đóng góp của tập thể và biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào công cuộc xây dựng thương hiệu trường chuyên Ngoại ngữ. Đồng thời, Đại hội thảo luận rút kinh nghiệm, trao đổi ý kiến về nhiệm vụ, chỉ tiêu mới và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2015 – 2016.

  Đến dự với Đại hội có các thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường: Thầy Nguyễn Thành Văn (Hiệu trưởng), cô Trần Thu Nga và cô Lại Thị Phương Thảo (Phó Hiệu trưởng); đại diện Công đoàn Nhà trường có cô Nguyễn Thùy Linh (Chủ tịch Công đoàn).

  Sau nghi thức mở đầu Đại hội, giới thiệu Chủ tịch và Thư kí, đồng chí Nguyễn Phi Điệp – Bí thư Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2014 – 2015 đọc báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn Giáo viên trong năm học 2014 – 2015. Đồng chí nhấn mạnh những kết quả đáng khích lệ so với các năm học trước, đó là các Giáo viên hăng say phấn đấu về chuyên môn, nhiều giáo viên nỗ lực học tập và hoàn thành xuất sắc công tác chủ nhiệm. Bên cạnh đó, công tác phối hợp quản lí học sinh đạt hiệu quả cao, các giáo viên chủ động và tích cực hơn trong những nhiệm vụ được giao. Mặt khác, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế cần sớm khắc phục của chi đoàn, ví dụ như chưa kịp thời đọc bảng thông báo để nắm bắt thông tin, nhiệm vụ; chưa thực sự cởi mở để học hỏi lẫn nhau và chia sẻ quan điểm, ý kiến.

  Đồng thời, đồng chí Nguyễn Phi Điệp cũng đưa ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kì tới 2015 – 2016. Đại hội thảo luận, tiến tới thống nhất phấn đấu đạt một số chỉ tiêu như sau: 100% đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; 100% đồng chí tham gia các hoạt động của Nhà trường; 100% đồng chí được giao nhiệm vụ chủ nhiệm sẽ phấn đấu thực hiện tốt.; 1 đồng chí được cấp danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cấp Cơ sở; 1 đồng chí được kết nạp Đảng; 2 đồng chí được học Nhận thức Đảng.

  Đại hội tập trung vào hai tham luận cơ bản: Tham luận “Về đổi mới công tác dạy học môn ngoại ngữ” (đồng chí Phạm Thị Mai Hương trình bày) và tham luận “Cân bằng giữa hoạt động chuyên môn và hoạt động ngoại khóa trong Chi đoàn giáo viên” (đồng chí Trần Thị Thu Hường trình bày). Đại hội nhất trí tán thành một số quan điểm thú vị trong phương pháp dạy học môn ngoại ngữ, như là dựa vào năng lực và hứng thú của học sinh để điều chỉnh cách thức giảng dạy của mình, tạo môi trường học tập không đơn điệu bằng cách dạy học theo tình huống.

  Đóng góp ý kiến chỉ đạo với Đại hội, thầy Nguyễn Thành Văn cho rằng, các đồng chí giáo viên cần phát huy hơn nữa sức trẻ của mình, biết cống hiến nhiều hơn cho tập thể; các đồng chí cũng cần mạnh dạn hơn khi bày tỏ quan điểm, biết thẳng thắn góp ý với nhau để tăng tình đoàn kết; đặc biệt là cần phải biến tình yêu chuyên Ngoại ngữ thành các việc làm cụ thể, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Cô Trần Thu Nga ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn giáo viên trong công tác tổ chức hoạt động ngoại khóa và quản lí học sinh. Cô mong Chi đoàn có những buổi hướng dẫn kĩ năng quản lí câu lạc bộ, truyền kinh nghiệm cho nhau để quy hoạch và giám sát các câu lạc bộ hoạt động hiệu quả hơn.

  Tiếp đó, Đại hội tiến hành Bầu cử Ban chấp hành Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2015 – 2016. Được sự tín nhiệm của Đại hội, các đồng chí sau đã trúng cử:
  1. Đồng chí Trần Hải Dung (giáo viên tiếng Anh)
  2. Đồng chí Hồ Thị Giang (giáo viên Ngữ văn)
  3. Đồng chí Phạm Thị Mai Hương (giáo viên tiếng Anh)
  4. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung (giáo viên Hóa học)
  5. Đồng chí Phạm Hoài Thu (giáo viên Vật lí).
  Chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kì mới ! Chúc Chi đoàn giáo viên sẽ đạt được nhiều kết quả hoạt động tốt hơn trong năm học 2015 – 2016!

  Một số hình ảnh của Đại hội

  Không khí Đại hội tập trung, nghiêm túc

  Thầy Nguyễn Thành Văn phát biểu chỉ đạo Đại hội

  Cô Trần Thu Nga chia sẻ ý kiến

  Lễ trưởng thành Đoàn cho đ/c Chi và đ/c Thành

  BCH cũ kết thúc nhiệm kì

  BCH nhiệm kì mới 2015 – 2016 ra mắt Đại hội

   FLSS News


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn