Hôm nay thứ Bảy, 19-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho khối 10

9/9/2015  5:57 Chiều

Skillful Listening and Speaking 3 & 4 của Nhà xuất bản Macmillan Education là một trong những giáo trình được sử dụng trong chương trình

Để giúp học sinh đang theo học các lớp khối 10 chuyên tiếng Anh có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh và nâng cao khả năng nghe - nói tiếng Anh, Nhà trường có kế hoạch tổ chức cho học sinh học chương trình Tiếng Anh tăng cường từ năm học 2015-2016, chi tiết như sau:

-      Tên chương trình: Tiếng Anh tăng cường

-      Nội dung chính: Chương trình được thiết kế với độ khó tăng dần theo từng khối học với các chủ điểm và hoạt động giao tiếp giúp học sinh nâng cao khả năng nghe và nói một cách tự nhiên, trôi chảy và chính xác bằng tiếng Anh (như làm dự án, thuyết trình, đóng phim, làm phóng viên, làm bản tin, v.v.). Ngoài ra, học sinh được thực hành một số kĩ năng làm bài thi nghe-nói trong định dạng bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế (như IELTS) và chuẩn Việt Nam (như VSTEP).

-      Phương pháp/Hướng tiếp cận giảng dạy: Theo hướng tiếp cận giao tiếp và lấy người học làm trung tâm.

-      Kiểm tra-đánh giá: Học sinh sẽ được đánh giá mức độ tiến bộ thông qua các hình thức như làm dự án, thuyết trình, đóng phim, làm bản tin, làm phóng viên, v.v. Điểm số sẽ được tính vào kết quả học tập môn tiếng Anh của mỗi học kỳ.

-      Thời lượng: 2 tiết/tuần. Học sinh học theo thời khoá biểu chính khoá của Nhà trường (vào buổi sáng).

-      Giáo viên: Là người bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh (Mĩ, Anh), có chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

-       Địa điểm học: Tại trường. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá với giáo viên bản ngữ.

Xem thêm: Bấm vào đây để xem nội dung chương trình (bằng tiếng Anh).