Hôm nay Chủ nhật, 30-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho khối 10

9/9/2015  5:57 Chiều

Skillful Listening and Speaking 3 & 4 của Nhà xuất bản Macmillan Education là một trong những giáo trình được sử dụng trong chương trình

Để giúp học sinh đang theo học các lớp khối 10 chuyên tiếng Anh có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh và nâng cao khả năng nghe - nói tiếng Anh, Nhà trường có kế hoạch tổ chức cho học sinh học chương trình Tiếng Anh tăng cường từ năm học 2015-2016, chi tiết như sau:

-      Tên chương trình: Tiếng Anh tăng cường

-      Nội dung chính: Chương trình được thiết kế với độ khó tăng dần theo từng khối học với các chủ điểm và hoạt động giao tiếp giúp học sinh nâng cao khả năng nghe và nói một cách tự nhiên, trôi chảy và chính xác bằng tiếng Anh (như làm dự án, thuyết trình, đóng phim, làm phóng viên, làm bản tin, v.v.). Ngoài ra, học sinh được thực hành một số kĩ năng làm bài thi nghe-nói trong định dạng bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế (như IELTS) và chuẩn Việt Nam (như VSTEP).

-      Phương pháp/Hướng tiếp cận giảng dạy: Theo hướng tiếp cận giao tiếp và lấy người học làm trung tâm.

-      Kiểm tra-đánh giá: Học sinh sẽ được đánh giá mức độ tiến bộ thông qua các hình thức như làm dự án, thuyết trình, đóng phim, làm bản tin, làm phóng viên, v.v. Điểm số sẽ được tính vào kết quả học tập môn tiếng Anh của mỗi học kỳ.

-      Thời lượng: 2 tiết/tuần. Học sinh học theo thời khoá biểu chính khoá của Nhà trường (vào buổi sáng).

-      Giáo viên: Là người bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh (Mĩ, Anh), có chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

-       Địa điểm học: Tại trường. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá với giáo viên bản ngữ.

Xem thêm: Bấm vào đây để xem nội dung chương trình (bằng tiếng Anh).