Hôm nay thứ Năm, 17-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

Khai giảng năm học mới 2015-2016

5/9/2015  11:03 Sáng

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2015, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều vị khách quý: Về phía ĐHQG Hà Nội có TS. Phạm Xuân Hoan - Trưởng ban Kế hoạch-Tài chính, TS. Vũ Quốc Thái - Phó Trưởng ban Đào tạo; Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Xuân Long - Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Hà Lê Kim Anh - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Vũ Tiến Thịnh - Trưởng phòng Hành chính-Tổng hợp, ThS. Vũ Văn Hải - Trưởng phòng CT&CTHSSV, Bí thư Đoàn trường.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Trung – Tổ trưởng Tỗ xã hội – thay mặt Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tiếp sau đó, thầy Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui được đón các em học sinh khóa 47 đến với ngôi nhà chung chuyên Ngoại ngữ. Thầy cũng nhắn gửi đến tất cả học sinh Chuyên Ngữ thân yêu hãy quyết tâm, nỗ lực hết mình để có một năm học bội thu, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao bay xa hơn nữa. Sau những lời phát biểu tâm huyết của thầy, tiếng trống Khai giảng chính thức được gióng lên. Âm thanh rộn ràng, giòn giã vang vọng trong khoảng trời hình chữ nhật, đánh thức lòng tự hào, niềm tin, sự háo hức trong mỗi học sinh.

Những ca khúc về mái trường, về thầy cô, về trang sách và niềm tin chiến thắng cất vang đón chào năm học mới.

Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn mà ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy và trò Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Chúc Chuyên Ngữ sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong năm học 2015 – 2016!

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Học sinh chuyên Ngữ hồi hộp trong ngày Khai giảng

Cất vang lời ca tiếng hát về mái trường, về thầy cô