Hôm nay thứ Sáu, 18-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Giới thiệu Trung tâm Học liệu Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN

10/8/2015  3:47 Chiều

Quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Học liệu:

Ngày 03/09/2009 thành lập Trung tâm Học liệu trực thuộc Phòng Khoa học- Công nghệ - ĐHNN - ĐHQGHN.

Tháng 8/ 2014 Trung tâm Học liệu tiếp nhận việc chuyển giao thư viện của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và được đặt tại thư viện Khoa Pháp -  ĐHNN - ĐHQGHN.

Trung tâm Học liệu bao gồm hai cơ sở:

Cơ sở 1 nằm tại tầng 1, nhà B3 Đại học Ngoại ngữ.

Cơ sở 2 nằm tại tầng 1 và 2, nhà C3 thuộc Công trình Khoa Pháp - hay còn gọi là Thư viện Khoa Pháp.

Bộ  sưu  tập  các  tài  liệu bao gồm hơn 50,000 bản sách và tài liệu nghe nhìn xuất bản bằng các thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Các  tài  liệu  được  sử  dụng nhiều bao gồm các sách về thực hành tiếng (nghe, nói, đọc, viết), lý thuyết  tiếng  (ngữ  âm,  từ  vựng,  ngữ  pháp),  sách  luyện  thi,  chuẩn đầu ra, sách  văn học, lịch sử đất nước học, sách tham khảo, tạp chí khoa học,… Và các luận  án  tiến  sĩ,  luận văn  thạc  sỹ  và  khóa  luận  tốt  nghiệp  và  các  công  trình  nghiên  cứu khoa  học  của  các  thế  hệ  giảng  viên,  nghiên  cứu  sinh,  học  viên  cao học và sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. Ngoài ra, Trung tâm con hỗ trợ truy cập tới các cơ sở dữ liệu tóm tắt và toàn văn sách, báo, tạp chí và đa phương tiện do Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội và các đối tác của Trung tâm cung cấp.

Hoạt động và dịch vụ:

Giờ phục vụ:

• Từ sáng thứ 2- sáng thứ 6; từ 8h-11h30 và 13h30-17h. Đóng cửa vào cuối tuần và ngày lễ, Tết.

• Đọc tại chỗ và mượn về nhà

Hoạt động:

• Mượn trả sách, tiếp nhận sách trao tặng, triển lãm sách, các buổi thực hành tiếng Anh, các buổi hướng dẫn sử dụng thư viện, lớp hướng dẫn các kĩ năng lập danh mục và quản lý tài liệu tham khảo, phòng học nhóm (Không gian Anh ngữ), các hoạt động ngoại khóa kết hợp với các Đại sứ quán, Trung tâm văn hóa các nước đặt trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ:

• Mượn sách, tìm tin theo yêu cầu, photo tài liệu, tham quan thư viện, bán sách chuyên ngành, phục vụ mượn sách theo yêu cầu và làm thẻ thư viện (60.000đ/1 năm)

Tra cứu sách:

Mượn trả sách:

Tài liệu mượn về nhà

• Số lượng tài liệu mượn tối đa là 04 tài liệu + 2 cuốn truyện

• Thời gian mượn :

• Tài liệu : 7 ngày

• Truyện : 30 ngày

Tài liệu đọc tại chỗ

• Tất cả các tài liệu đều được đọc tại chỗ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc liên lạc tới số điện thoại 04 66808714 và 04 66808743; email: tthoclieu@gmail.com; hoặc facebook: https://www.facebook.com/lib.ulis.vnu.edu.vn?ref=hlhttps://vi-vn.facebook.com/englishspaceulis