Hôm nay thứ Bảy, 19-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Công bố 6 môn thi tốt nghiệp năm 2010 và cấu trúc đề thi tốt nghiệp, đề thi tuyển sinh ĐH-CĐ

27/3/2010  7:47 Sáng

Chiều 25/3/2010 Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố, ngoài 3 môn bắt buộc Toán, Văn, Ngoại ngữ, thí sinh lớp 12 THPT sẽ thi 3 môn Hóa, Sử và Địa.

Môn Ngoại ngữ và Hóa khối THPT năm nay sẽ thi trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Nhật và Đức. Riêng thí sinh không theo học hết chương trình THPT hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy, học thì được thi thay thế bằng môn Vật lý (thi trắc nghiệm).

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào ngày 2-4/6. Thời gian làm bài thi Văn và Toán là 150 phút, trắc nghiệm 60 phút và môn còn lại là 90 phút.

Bên cạnh yêu cầu có nội dung nằm trong chương trình THPT hiện hành, đề thi tốt nghiệp còn phải đảm bảo kiểm tra kiến thức cơ bản, sự hiểu biết về thực hành của người học và chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12. Thí sinh tự do cũng phải thi đủ các môn, theo nội dung, hình thức của học sinh phổ thông.

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học-cao đẳng các môn Văn, Toán, Tiếng Anh

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học-cao đẳng các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học-cao đẳng các môn Địa lý, Lịch sử

Download:

Tải về cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT, đề thi tuyển sinh đại học-cao đẳng năm 2010

PTCNN