Hôm nay Chủ nhật, 30-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Công bố 6 môn thi tốt nghiệp năm 2010 và cấu trúc đề thi tốt nghiệp, đề thi tuyển sinh ĐH-CĐ

27/3/2010  7:47 Sáng

Chiều 25/3/2010 Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố, ngoài 3 môn bắt buộc Toán, Văn, Ngoại ngữ, thí sinh lớp 12 THPT sẽ thi 3 môn Hóa, Sử và Địa.

Môn Ngoại ngữ và Hóa khối THPT năm nay sẽ thi trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Nhật và Đức. Riêng thí sinh không theo học hết chương trình THPT hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy, học thì được thi thay thế bằng môn Vật lý (thi trắc nghiệm).

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào ngày 2-4/6. Thời gian làm bài thi Văn và Toán là 150 phút, trắc nghiệm 60 phút và môn còn lại là 90 phút.

Bên cạnh yêu cầu có nội dung nằm trong chương trình THPT hiện hành, đề thi tốt nghiệp còn phải đảm bảo kiểm tra kiến thức cơ bản, sự hiểu biết về thực hành của người học và chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12. Thí sinh tự do cũng phải thi đủ các môn, theo nội dung, hình thức của học sinh phổ thông.

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học-cao đẳng các môn Văn, Toán, Tiếng Anh

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học-cao đẳng các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học-cao đẳng các môn Địa lý, Lịch sử

Download:

Tải về cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT, đề thi tuyển sinh đại học-cao đẳng năm 2010

PTCNN