Hôm nay thứ Bảy, 19-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ năm 2015

5/2/2015  11:23 Chiều

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
    TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ
    Số: 70/TB-ĐHNN Hà Nội, ngày 27 tháng 01 năm 2015

Về việc tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2015
    Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của trường Trung học phổ thông chuyên ban hành theo Thông tư 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15/02/2012;

Căn cứ Quyết định 4444/QĐ-ĐHQGHN ngày 27/11/2014 của Giám đốc ĐHQGHN ban hành Quy định về tổ chức và hoạt động của Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ;

Căn cứ Quyết định 3737/QĐ-ĐHQGHN ngày 21/10/2014 của Giám đốc ĐHQGHN ban hành Quy định cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông chuyên và bậc Đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội;

Căn cứ Quyết định số 363/QĐ-ĐHQGHN ngày 26/01/2015 của Giám đốc ĐHQGHN giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ năm học 2015 – 2016,

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2015 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh trung học cơ sở toàn quốc, tốt nghiệp năm học 2014 - 2015.

Điều kiện dự tuyển:
    • Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp trung học cơ sở từ khá trở lên;
    • Xếp loại tốt nghiệp trung học cơ sở từ khá trở lên.
    Trong năm học 2015-2016, Trường xét tuyển thẳng một số học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập vào các lớp chuyên đúng với môn học mà học sinh đạt giải nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố của một số địa phương hoặc giải chính thức trong các kỳ thi học sinh giỏi khu vực, quốc tế.

II. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

1. Hệ chuyên: 380 chỉ tiêu, trong đó:

• Tiếng Anh:    220
    • Tiếng Trung: 45
    • Tiếng Nga:       10
    • Tiếng Đức:     35
    • Tiếng Pháp:     35
    • Tiếng Nhật:    35

2. Hệ không chuyên: 80 chỉ tiêu (Có hướng dẫn cụ thể sau khi tuyển xong hệ chuyên.)

III. MÔN THI (3 môn thi viết bắt buộc)

Môn 1:           Ngữ văn (Văn - Tiếng Việt)           (120 phút)

Môn 2:           Toán                                            (120 phút)

Môn 3:           Ngoại ngữ (hệ số 2)                     (120 phút)

Đối với môn Ngoại ngữ thí sinh có thể thi bằng một trong các thứ tiếng sau:
    1. Thi bằng tiếng Anh vào các lớp: Chuyên tiếng Anh, chuyên tiếng Nga, chuyên tiếng Pháp, chuyên tiếng Trung, chuyên tiếng Đức và chuyên tiếng Nhật;

2. Thi bằng tiếng Pháp vào các lớp chuyên tiếng Pháp;

3. Thi bằng tiếng Đức vào các lớp chuyên tiếng Đức;

4. Thi bằng tiếng Nhật vào các lớp chuyên tiếng Nhật.
    IV. LỆ PHÍ TUYỂN SINH

Lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí thi (nộp 1 lần cùng 1 hồ sơ đăng kí dự thi, không hoàn trả nếu bỏ thi): 300.000 đồng (Ba trăm ngàn đồng).

V. ĐĂNG KÝ DỰ THI

1. Hồ sơ dự thi gồm:
    • Phiếu đăng kí dự thi (mẫu phát hành cùng hồ sơ);
    • Bản chụp giấy khai sinh (không cần công chứng);
    • 2 ảnh 4x6 cm ghi rõ họ tên, ngày sinh vào mặt sau ảnh (không kể ảnh dán tại các giấy tờ khác trong hồ sơ);
    • Giấy chứng nhận giải nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố của một số địa phương hoặc giải chính thức trong các kỳ thi học sinh giỏi khu vực, quốc tế.
    2. Hồ sơ phát hành từ ngày 02/3/2015 và nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ 23/3/2015 đến hết ngày 24/4/2015 tại Văn phòng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Lịch giao dịch: Giờ hành chính các ngày trong tuần (Trừ ngày lễ và Chủ nhật).

3. Thí sinh xem số báo danh, danh sách phòng thi, địa điểm thi và Quy chế phòng thi từ ngày 16/5/2015 tại Website Trường ĐHNN và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường không gửi Giấy báo dự thi).

4. Các sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh thông báo ngay (bằng hình thức nhắn tin) cho Hội đồng tuyển sinh theo số điện thoại  0979 292 969 hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng Đào tạo (P.107 - nhà A1 - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội) trước ngày 22/5/2015.

VI. LỊCH THI

1. Thứ Bảy, ngày 06/6/2015

Sáng: 08 giờ 00 tập trung thí sinh, làm thủ tục dự thi và phổ biến quy chế;
                09 giờ 30 thi môn Ngữ văn

Chiều: 13 giờ 30 tập trung thí sinh; 14 giờ 30 thi môn Toán.

2. Chủ Nhật, ngày 07/6/2015

Sáng:   07 giờ 30 tập trung thí sinh; 08 giờ 30 thi môn Ngoại ngữ.

VII. CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Kết quả thi được công bố trước ngày 30/6/2015 trên Website của Trường ĐHNN và Website của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Nơi nhận:
    • Bộ GD&ĐT (Báo cáo);                                                                     HIỆU TRƯỞNG
    • ĐHQGHN (Báo cáo);
    • Sở GD&ĐT các địa phương (Thông báo);                                               (Đã ký)
    • P.CT&CTHSSV, THPT CNN, P.KHTC (Thực hiện);
    • Website Trường (Thông báo);
    • Lưu: HCTH, ĐT.                                                                              NGUYỄN HÒA
    FLSS News: Bấm vào đây để để tải về file PDF của thông báo tuyển sinh năm 2015