Hôm nay thứ Hai, 21-8-2017

• Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

Gặp mặt các đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia

7/1/2015  5:00 Chiều

Sáng thứ Tư ngày 07/01/2015, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt thân mật các đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia năm 2015.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Lân Trung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Thành Văn - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, các thầy cô lãnh đội và các em dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2015 các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp và Tiếng Trung. Điều thú vị là thầy Nguyễn Lân Trung và cả 4 cô lãnh đội năm nay đều là cựu học sinh của trường.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn phát biểu khai mạc, chúc mừng, động viên và dặn dò các em.

PGS.TS. Nguyễn Lân Trung (cựu HS khóa 1) truyền cảm hứng cho các em khóa sau. Thầy phân tích 3 yếu tố "tự tin", "tâm lý" và "may mắn" trong thi cử và chúc các em "tự tin làm bài", "không bị tâm lý khi thi" và "gặp may mắn".

Em Trương Quốc Huy thay mặt 28 bạn dự thi HSG quốc gia năm nay phát biểu cảm tưởng

Thầy Nguyễn Phú Chiến chia sẻ với các em một vài kinh nghiệm thi cử

Thầy Nguyễn Lân Trung tặng quà các em dự thi HSG quốc gia năm nay

Thầy Nguyễn Thành Văn tặng quà các em dự thi HSG quốc gia năm nay

Các đội tuyển dự thi HSG quốc gia năm 2015 của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm với thầy Nguyễn Lân Trung và thầy Nguyễn Thành Văn

Các đội tuyển dự thi HSG quốc gia năm 2015 với biểu tượng "Chiến Thắng"

Đội tuyển Tiếng Anh và cô lãnh đội Trần Thị Lan

Đội tuyển Tiếng Nga và cô lãnh đội Nguyễn Ngọc Lan

Đội tuyển Tiếng Pháp và cô lãnh đội Phan Quỳnh Hương

Đội tuyển Tiếng Trung và cô lãnh đội Bùi Thị Lan

Ngay sau buổi gặp mặt, các em đã sang Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên dự lễ khai mạc kì thi. Trong hai ngày 08 và 09/01/2015 các em sẽ dự thi viết và thi nói tại Hội đồng thi ĐHQG Hà Nội.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ chúc các em mạnh khỏe, tự tin, làm bài tốt và giành được nhiều giải cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và nhà trường.