Hôm nay thứ Hai, 24-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

Gặp mặt các đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia

7/1/2015  5:00 Chiều

Sáng thứ Tư ngày 07/01/2015, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tổ chức gặp mặt thân mật các đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia năm 2015.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Lân Trung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Thành Văn - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, các thầy cô lãnh đội và các em dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2015 các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp và Tiếng Trung. Điều thú vị là thầy Nguyễn Lân Trung và cả 4 cô lãnh đội năm nay đều là cựu học sinh của trường.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn phát biểu khai mạc, chúc mừng, động viên và dặn dò các em.

PGS.TS. Nguyễn Lân Trung (cựu HS khóa 1) truyền cảm hứng cho các em khóa sau. Thầy phân tích 3 yếu tố "tự tin", "tâm lý" và "may mắn" trong thi cử và chúc các em "tự tin làm bài", "không bị tâm lý khi thi" và "gặp may mắn".

Em Trương Quốc Huy thay mặt 28 bạn dự thi HSG quốc gia năm nay phát biểu cảm tưởng

Thầy Nguyễn Phú Chiến chia sẻ với các em một vài kinh nghiệm thi cử

Thầy Nguyễn Lân Trung tặng quà các em dự thi HSG quốc gia năm nay

Thầy Nguyễn Thành Văn tặng quà các em dự thi HSG quốc gia năm nay

Các đội tuyển dự thi HSG quốc gia năm 2015 của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm với thầy Nguyễn Lân Trung và thầy Nguyễn Thành Văn

Các đội tuyển dự thi HSG quốc gia năm 2015 với biểu tượng "Chiến Thắng"

Đội tuyển Tiếng Anh và cô lãnh đội Trần Thị Lan

Đội tuyển Tiếng Nga và cô lãnh đội Nguyễn Ngọc Lan

Đội tuyển Tiếng Pháp và cô lãnh đội Phan Quỳnh Hương

Đội tuyển Tiếng Trung và cô lãnh đội Bùi Thị Lan

Ngay sau buổi gặp mặt, các em đã sang Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên dự lễ khai mạc kì thi. Trong hai ngày 08 và 09/01/2015 các em sẽ dự thi viết và thi nói tại Hội đồng thi ĐHQG Hà Nội.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ chúc các em mạnh khỏe, tự tin, làm bài tốt và giành được nhiều giải cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và nhà trường.