Hôm nay Chủ nhật, 26-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo số 2 về việc tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường

10/11/2014  5:34 Chiều

THÔNG BÁO SỐ 2
     Về việc: Tổ chức kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, tiền thân là các lớp Phổ thông chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 488/KH ngày 28/6/1969 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục.

Trong suốt chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một thành một cơ sở giáo dục trung học chất lượng cao, tiếp cận với trình độ tiên tiến trong khu vực, đi đầu trong việc triển khai các phương pháp dạy và học Ngoại ngữ ở bậc phổ thông. Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ không chỉ tự hào về thành tích đào tạo xuất sắc, tỉ lệ học sinh đỗ đạt cao mà còn là ngôi trường đầy hấp dẫn bởi môi trường giáo dục toàn diện, lành mạnh, năng động, thân thiện. Vị thế và uy tín của trường ngày càng được củng cố và nâng cao.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm truyền thống (1969-2014), Nhà trường xin trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh về dự Lê hội kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Đêm văn nghệ “CNN – Ngày trở về
    • Thời gian:      18h30 – 22h00, Thứ Sáu, ngày 14 tháng 11 năm 2014
    • Địa điểm:       Sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
    • Thành phần:
      • Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh
    2. Lễ mit-tinh kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường
    • Thời gian:     8h00 – 9h30, Thứ Bảy, ngày 15 tháng 11 năm 2014 (đón khách từ 7h30)
    • Địa điểm:      Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQG Hà Nội
                                  144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
    • Thành phần:
      • Các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh (riêng học sinh đang học tại trường chỉ cử đại diện)
    3. Giao lưu “Trở về mái trường xưa
    • Thời gian:     9h30-11h00, Thứ Bảy, ngày 15 tháng 11 năm 2014
    • Địa điểm:      Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ
                                   Số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
                                   (có đường đi bộ từ hội trường Nguyễn Văn Đạo về trường)
    • Nội dung:
      • Thăm phòng truyền thống, xem phim tư liệu, xem triển lãm ảnh
      • Liên hoan giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh tại sân trường (có đồ ăn nhẹ và đồ uống)
      • Chụp ảnh lưu niệm
    • Địa điểm gặp gỡ:
      • Tầng 2: Từ khóa 1 đến khóa 20
      • Tầng 3: Từ khóa 21 đến khóa 43
    • Thời gian chụp ảnh lưu niệm:
      • 10h00-10h30: Từ khóa 1 đến khóa 20
      • 10h30-11h00: Từ khóa 21 đến khóa 43
    4. Tiệc mừng
    • Thời gian:      11h00-13h00, thứ Bảy ngày 15 tháng 11 năm 2014
    • Địa điểm:       Nhà ăn Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
                                    (cạnh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đối diện Kí túc xá)
    • Thành phần:
      • Các thế hệ cán bộ, giáo viên và đại diện các thế hệ học sinh (từ K1-K43, mỗi khóa cử 01 đại diện)
     5. Thông tin thêm
    Lễ hội kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ là dịp để ôn lại những chặng đường xây dựng và phát triển, khẳng định truyền thống uống nước nhớ nguồn và các giá trị cốt lõi của Nhà trường trong những năm qua. Đồng thời lễ hội cũng tạo cơ hội cho các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh chia sẻ những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện cảm động về mái trường, thầy cô và bạn bè; thắt chặt tình cảm thầy trò, tình đồng nghiệp; kết nối các thế hệ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh với các hoạt động của Nhà trường.

Sự hiện diện của các Quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, các bậc cha mẹ học sinh tại Lễ hội là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với thầy trò Nhà trường.

Rất hân hạnh được đón tiếp.
    TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(Đã ký)