Hôm nay thứ Hai, 27-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Điểm chuẩn tuyển sinh hệ không chuyên lớp 10 trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2014 (đợt 2)

30/7/2014  7:51 Chiều

Phê duyệt điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 hệ không chuyên Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2014 của Trường Đại học Ngoại Ngữ (đợt 2) như sau:
         Tiếng Anh:               28.5
    Tiếng Pháp:                 29.5
    Tiếng Trung:                28.5
    Tiếng Đức:                   28.0
    Tiếng Nhật:                  29.0
    Điểm chuẩn là tổng điểm của môn Văn,Toán, Ngoại ngữ không chuyên (hệ số 1)và môn Ngoại ngữ chuyên (hệ số 2).
    Nguyên tắc xét tuyển: Chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi quy định và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.0, không trúng tuyển vào hệ chuyên và không chuyên đợt 1.

Thí sinh trúng tuyển nhập học vào ngày 31/7/2014 (từ 14h00 đến 16h30) tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN (nhận giấy triệu tập khi nhập học)
                Khi nhập học thí sinh cần mang theo:
    (1)   Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS;
    (2)   Học bạ THCS (bản chính);
    (3)   Bản sao công chứng giấy khai sinh;
    (4)   Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố hoặc mẹ công tác;
    (5)   Sổ tay đoàn viên (nếu có);
    (6)   05 ảnh 4 x 6;
    (7)   Các khoản tiền: 100.000 đồng (tài liệu, thẻ học sinh), 2.100.000 đồng (tạm thu học phí 2 tháng), 194.000 đồng (tiền Bảo hiểm thân thể 3 năm).
    Lưu ý:
    1.     Không nhận hồ sơ photo hoặc chuyển qua đường Bưu điện
    2.        Nhà trường chỉ tổ chức nhập học và nhận hồ sơ trong thời gian nói trên.

Tải về quyết định phê duyệt điểm chuẩn tại đây >>>