Hôm nay thứ Sáu, 18-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xét tuyển hệ không chuyên đợt 2

29/7/2014  8:10 Sáng

Về việc xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên đợt 2
    năm học 2014 - 2015 Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN quyết định xét tuyển hệ ngoại ngữ không chuyên đợt 2 như sau:
    1.         Chỉ tiêu:
         Tiếng Anh:                   22
    Tiếng Pháp:                 14
    Tiếng Trung:                  06
    Tiếng Đức:                   08
    Tiếng Nhật:                  05

2.         Điều kiện nộp đơn xét tuyển:
    2.1. Điều kiện chung:
    - Chỉ xét tuyển thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên và hệ không chuyên đợt 1;
    - Có tổng điểm bài thi từ 28.0điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;
    - Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;
    - Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.
    2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Đức: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Đức;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

3.         Thời gian nhận đơn:
    Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 08h00 ngày 29/7/2014 đến hết
    15h00 ngày 30/7/2014 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Lệ phí xét tuyển: 60.000 đồng
    4.         Học phí: 1.050.000đ/tháng.
    5.         Công bố kết quả:
    Kết quả trúng tuyển hệ không chuyên được công bố trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN trước 20h00 ngày 30/7/2014.
    Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học lúc 14h00 ngày 31/7/2014 tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.