Hôm nay thứ Hai, 24-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xét tuyển hệ không chuyên đợt 2

29/7/2014  8:10 Sáng

Về việc xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên đợt 2
    năm học 2014 - 2015 Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN quyết định xét tuyển hệ ngoại ngữ không chuyên đợt 2 như sau:
    1.         Chỉ tiêu:
         Tiếng Anh:                   22
    Tiếng Pháp:                 14
    Tiếng Trung:                  06
    Tiếng Đức:                   08
    Tiếng Nhật:                  05

2.         Điều kiện nộp đơn xét tuyển:
    2.1. Điều kiện chung:
    - Chỉ xét tuyển thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên và hệ không chuyên đợt 1;
    - Có tổng điểm bài thi từ 28.0điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;
    - Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;
    - Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.
    2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Đức: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Đức;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

3.         Thời gian nhận đơn:
    Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 08h00 ngày 29/7/2014 đến hết
    15h00 ngày 30/7/2014 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Lệ phí xét tuyển: 60.000 đồng
    4.         Học phí: 1.050.000đ/tháng.
    5.         Công bố kết quả:
    Kết quả trúng tuyển hệ không chuyên được công bố trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN trước 20h00 ngày 30/7/2014.
    Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học lúc 14h00 ngày 31/7/2014 tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.