Hôm nay thứ Hai, 27-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo về việc đăng ký mua đồng phục cho học sinh khối 10 – K46

22/7/2014  4:57 Chiều

Trường THPT chuyên ngoại ngữ tiến hành may đồng phục mùa hè cho học sinh khóa 46. Mỗi học sinh 02 bộ(Giá tiền: 900.000đ).

Nhà trường đề nghị những học sinh đã nhập học đợt 1 (chưa đóng tiền đồng phục và đo đồng phục) và hệ không chuyên đến đăng ký mua và đo đồng phục vào ngày nhập học 24/7/2014, tại phòng Hội đồng Trường (chỉ một ngày duy nhất).

Thời gian trả đồng phục vào ngày 8/8/2014 và ngày 9/8/2014. Học sinh đến trường THPT chuyên ngoại ngữ để nhận (trong giờ hành chính).

Lưu ý: Nếu học sinh nào không đăng ký mua đồng phục sẽ tự chịu trách nhiệm.

Liên hệ cô Nguyệt: 0166-225-1839.