Hôm nay thứ Sáu, 18-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên

30/6/2014  4:47 Chiều

Về việc xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên
    Năm học 2013 - 2014 Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

1.  Chỉ tiêu:

Tiếng Anh:                   55
    Tiếng Nga:                   20
    Tiếng Pháp:                 30
    Tiếng Trung:                05
    Tiếng Đức:                  30
    Tiếng Nhật:                  30

2. Điều kiện nộp đơn xét tuyển
    .1.     2.1. Điều kiện chung:
    - Chỉ xét tuyển các thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên;
    - Có tổng điểm bài thi từ 28.0điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;
    - Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;
    - Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.
    2.2.    2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nga: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Đức: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Đức;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.
    .          3. Thời gian nhận đơn:
    Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 08h00 ngày 01/7/2014 đến hết
    11h30 ngày 18/7/2014 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Lệ phí xét tuyển: 60.000 đồng
    4.        4. Học phí: 1.050.000đ/tháng.

5.                Kết quả trúng tuyển hệ không chuyên được công bố trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN trước 11h30 ngày 22/7/2014.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học ngày 24/7/2014 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Tải về thông báo và mẫu đơn xét tuyển tại đây >>

------------------------------------------------------------------------------------------
    FLSS News: Những học sinh chưa đủ điểm vào Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có thể tham khảo nhập học lớp chuyên Tiếng Anh tại Trường  Phạm Văn Đồng. Website: www.truongphamvandong.edu.vn. Trường Phạm Văn Đồng tuyển học sinh tham dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên ngữ năm nay có điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên (đã tính hệ số) vào lớp chuyên Anh.