Hôm nay thứ Tư, 24-5-2017

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

• Danh sách phòng thi và số báo danh Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ ngày 03/06/2017

• Kết quả thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên ngoại ngữ ngày 23/04/2017 (đợt 2)

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành học bổng 6,3 tỷ đồng của Đại học Columbia

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu CNNer tại Đại học Cambridge: Chuyên Ngoại ngữ luôn là nhà!

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên

30/6/2014  4:47 Chiều

Về việc xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên
    Năm học 2013 - 2014 Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

1.  Chỉ tiêu:

Tiếng Anh:                   55
    Tiếng Nga:                   20
    Tiếng Pháp:                 30
    Tiếng Trung:                05
    Tiếng Đức:                  30
    Tiếng Nhật:                  30

2. Điều kiện nộp đơn xét tuyển
    .1.     2.1. Điều kiện chung:
    - Chỉ xét tuyển các thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên;
    - Có tổng điểm bài thi từ 28.0điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;
    - Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;
    - Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.
    2.2.    2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nga: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Đức: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Đức;
    - Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.
    .          3. Thời gian nhận đơn:
    Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 08h00 ngày 01/7/2014 đến hết
    11h30 ngày 18/7/2014 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
    Lệ phí xét tuyển: 60.000 đồng
    4.        4. Học phí: 1.050.000đ/tháng.

5.                Kết quả trúng tuyển hệ không chuyên được công bố trên mạng của trường (http://ulis.vnu.edu.vn hoặc http://www.flss.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN trước 11h30 ngày 22/7/2014.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học ngày 24/7/2014 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Tải về thông báo và mẫu đơn xét tuyển tại đây >>

------------------------------------------------------------------------------------------
    FLSS News: Những học sinh chưa đủ điểm vào Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có thể tham khảo nhập học lớp chuyên Tiếng Anh tại Trường  Phạm Văn Đồng. Website: www.truongphamvandong.edu.vn. Trường Phạm Văn Đồng tuyển học sinh tham dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên ngữ năm nay có điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên (đã tính hệ số) vào lớp chuyên Anh.