Hôm nay thứ Tư, 29-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Lấy ý kiến phản hồi của học sinh

12/5/2014  3:56 Chiều

Bước 1: Vào trang https://docs.google.com/forms/d/1TGHUkPpAKzYM1vrZHkwWQ8fagzf-aBcllKXnxOWYc54/viewform?usp=send_form

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân và bắt đầu đánh giá

(phần "mã số học sinh" có thể điền: không có)

Bước 3: Sau khi học sinh điền các thông tin cá nhân, máy sẽ đưa ra một danh mục tất cả các môn mà học sinh đó có thể học trong học kỳ  2 năm học 2013-2014. Mỗi lần đánh giá, học sinh chỉ kích chọn được 1 môn để đánh giá hoạt động dạy học của giáo viên giảng dạy trực tiếp môn đó.

Bước 4: Sau khi kích vào nút ‘gửi/submit’ để kết thúc việc đánh giá hoạt động giảng dạy của giáo viên đó, màn hình sẽ hiện giao diện như sau:

báo hiệu cho học sinh biết rằng việc đánh giá hoạt động giảng dạy của môn học và giảng viên đó đã kết thúc, đồng thời cho phép học sinh tiếp tục đánh giá các môn học và giáo viên khác bằng cách kích chuột vào dòng chữ: ‘gửi phản hồi khác’.

Học sinh tiếp tục chọn và trả lời cho tới khi đánh giá hết các môn/giáo viên mà mình đã học trong học kỳ 2 năm học 2013-2014.

Lưu ý:
    •  Tất cả các câu hỏi đều là câu hỏi bắt buộc, học sinh phải điền đủ và đúng các thông tin của mình (họ tên, mã số, khối).
    • Trước khi đánh giá,học sinh cần phải kiểm tra kỹ thông tin về:
      • Tên môn và số lượng môn học mình đã học trong học kỳ 2 năm học 2013 – 2014
      • Tên giáo viên giảng dạy các môn học đó (lưu ý là chỉ có các giáo viên dạy trên 8 tuần/môn/ lớp mới có trong danh mục đánh giá)
    • Thời hạn tham gia đánh giá các hoạt động giảng dạy của giáo viên PTCNN: từ 12/5/2014 tới 15/5/2014
    • Học sinh không tham gia đánh giá, tham gia muộn hoặc không đánh giá hết các môn sẽ bị trừ điểm rèn luyện theo qui định đánh giá kết quả rèn luyện đối với học sinh, sinh viên của ĐHQGHN.
    • Nếu có những vướng mắc về mặt kỹ thuật, đề nghị liên hệ với thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Công theo số điện thoại: 093-687-5577.