Hôm nay thứ Tư, 16-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

kenh14.vn: Sôi động trong dạ hội đầy sắc màu của Teen Chuyên Ngữ

27/3/2014  4:43 Chiều

Chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, teen chuyên Ngữ đã để khán giả có dịp được trải nghiệm nhiều nền văn hoá độc đáo khác nhau trên chuyến tàu vòng quanh thế giới mang tên “Sắc màu chuyên ngoại ngữ”.

Ngày 26/3/2014 vừa qua, một ngày hội đa văn hóa thế giới diễn ra tại khuôn viên trường Chuyên Ngoại Ngữ (CNN) mang tên “Sắc màu chuyên ngoại ngữ 2014” – đây thực sự là một đại tiệc nghệ thuật đầy màu sắc made by Teen CNN. Đây là hoạt động ngoại khóa truyền thống của trường PTTH Chuyên Ngoại ngữ, là nơi để học sinh các khối có thể biểu hiện tài năng bản thân, giới thiệu nền văn hóa của đất nước mình đang theo học ngôn ngữ cũng như quảng bá hình ảnh của trường.

Dưới bàn tay của các Teen CNN hơn 23 tiết mục đã được gửi tới khán giả thông qua nhiều hình thức biểu diễn. Từ ca hát, nhảy múa, diễn kịch, thời trang… đã cho thấy khả năng viết kịch bản, dàn dựng, biên đạo múa, đạo diễn chương trình của học sinh Chuyên Ngoại ngữ. Bên cạnh đó, sân khấu được dàn dựng công phu, cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên thành công của “Sắc màu chuyên ngoại ngữ” năm 2013.

Tiết mục múa bóng ‘Love in London” của 11P gây ấn tượng và xúc động mạnh với khán giả

Vũ kịch “Hồ thiên nga” đầy biểu cảm của các cô gái đến từ của 11N

Sinh động với thời trang “những nàng công chúa Disney” của 11A

Nhạc kịch “tây du kí” của liên quân 10E+10N...

...với những pha gay cấn

Tham dự chương trình, mọi người sẽ thấy rằng Teen Chuyên Ngữ không chỉ có những bảng thành tích học tập xuất sắc mà còn rất đa tài. Từ ca hát, nhày múa, diễn kịch, thời trang - những tài năng được trình diễn trên sân khấu cho đến khả năng viết kịch bản, dàn dựng , biên đạo múa,đạo diễn chương trình - những tài năng được ẩn mình sau sự thành công của các tiết mục.

Trở lại với nhạc kịch “American Dream” của 10H

Dadang cùng nhạc kịch "Love in Octoberfest" – lễ hội bia và xúc xích của Đức 10G

Nhạc kịch "The great batsby" 11E

Thời trang phong cách pháp ngữ

Sắc màu pháp ngữ 10C

Nhạc kịch "bình minh xanh" 10D nói về đất nước và con người Nhật

Nhạc kịch chuyện tình chàng othelo và nàng Desdemona với nhiều cung bậc cảm xúc. Cả tình yêu, thù hận, ghen tuông, đố kị và lòng vị tha chứa đựng trong 1 vở kịch (Othelo là một bá tước tài năng, hào hoa nhưng có tính ghen) 10I

Thường Nga và Hậu Nghệ tái hiện qua vở nhạc kịch của 11M

Khán giả đã được đi khắp 5 châu với 6 thứ tiếng: Anh, Nhật, Trung, Nga, Pháp, Đức để trải nghiệm các nền văn hoá độc đáo trên thế giới thông qua các tiết mục biểu diễn mang đậm tính bản sắc dân tộc của mỗi khối tiếng.

Nhạc kịch “Bà chúa tuyết” 10N

Tiết mục nhạc kịch "Chrismas Carol" của 11H

Nhạc kịch "bức thư của thủ lĩnh da đỏ" của lớp 10K

Dance revolution của clb CDC kết thúc chương trình