Hôm nay thứ Tư, 29-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thông báo về việc đón trả học sinh bằng xe ô tô

14/3/2014  8:42 Chiều

Trong những năm gần đây, hiện tượng ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên nên việc đi lại, học tập của các em học sinh gặp khó khăn. Phần lớn phụ huynh vẫn phải dành thời gian đưa đón con em đi học rất vất vả.

Xuất phát từ thực tế như vậy, bắt đầu từ năm học 2013-2014 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức dịch vụ đón trả học sinh bằng xe ô tô, để đảm bảo an toàn, thuận lợi cho các em. Trên tinh thần tự nguyện, phụ huynh học sinh có nhu cầu đăng ký với nhà trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với cô Phạm Thị Nguyệt tại Văn phòng nhà trường hoặc theo số điện thoại 0166-225-1839.

Trân trọng thông báo.

Ban Giám hiệu