Hôm nay thứ Hai, 24-4-2017

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu học sinh A42 Chuyên ngữ là sinh viên Trường Đại học Cambridge

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh THPT CNN năm 2017 (đợt 2 - ngày 16/4/2017) dưới hình thức ONLINE

• Thông báo về việc lấy ý kiến phản hồi của người học năm học 2016-2017

• TKB áp dụng từ thứ Hai ngày 3/4/2017 và danh sách các lớp ôn thi THPTQG

• Giao lưu văn hóa với Trường Trường THPT Haruhigaoka, Nhật Bản

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2013-2014

7/1/2014  10:59 Sáng

Sáng ngày 6/1/2014, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2013-2014, tổng kết 5 tháng học tập và hoạt động sôi nổi của học sinh toàn trường. Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Tiến sĩ Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Mở đầu buổi lễ là không khí rộn ràng với tiết mục văn nghệ chào đón mùa xuân do chính các bạn học sinh thể hiện. Sau khi chào cờ, thầy Nguyễn Thành Văn, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả học kì I với nhiều thành tích đáng tự hào. Về học tập, trường có 104 học sinh Giỏi Xuất sắc - chiếm 7.2%, có 938 học sinh Giỏi - chiếm 64.6%, có 399 học sinh Khá – chiếm 27.5%, và có 10 học sinh Trung bình – chiếm 0.7%.

Với sự cố gắng nỗ lực một học kì qua, nhiều tập thể lớp đạt danh hiệu thi đua: Lớp Tiên tiến Xuất sắc: 11A, 11D, 11H, 12A; Lớp Tiên tiến: 10A, 10B, 10D, 10M, 11G, 11M, 11K, 11P, 12H, 12I; Khen về nề nếp: 11N; Khen về hoạt động Đoàn: 11E, 12K, BCH liên chi; Khen về học tập: 10E, 10K, 11B, 12G.

Múa lân đón không khí mùa xuân

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn đọc báo cáo sơ kết học kì 1

Kết quả trên đã cho thấy sự nỗ lực của toàn thể thầy cô và học sinh trường chuyên Ngữ. Để ghi nhận những thành tích ấy và động viên thầy và trò tiếp tục cố gắng, Nhà trường đã trao phần thưởng cho từng cá nhân và tập thể lớp đạt các danh hiệu thi đua.

Các lớp Tiên tiến Xuất sắc nhận phần thưởng

Đại diện Học sinh Giỏi Xuất sắc nhận phần thưởng

Các lớp Tiên tiến nhận phần thưởng

Lễ Sơ kết khép lại trong những ca khúc sôi động, vui tươi và tiếng pháo giòn giã. Hi vọng học kì II sẽ hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa!

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Các tiết mục văn nghệ sôi động (2)

Các tiết mục văn nghệ sôi động (3)