Hôm nay thứ Hai, 27-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2013-2014

7/1/2014  10:59 Sáng

Sáng ngày 6/1/2014, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì I năm học 2013-2014, tổng kết 5 tháng học tập và hoạt động sôi nổi của học sinh toàn trường. Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của Tiến sĩ Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Mở đầu buổi lễ là không khí rộn ràng với tiết mục văn nghệ chào đón mùa xuân do chính các bạn học sinh thể hiện. Sau khi chào cờ, thầy Nguyễn Thành Văn, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả học kì I với nhiều thành tích đáng tự hào. Về học tập, trường có 104 học sinh Giỏi Xuất sắc - chiếm 7.2%, có 938 học sinh Giỏi - chiếm 64.6%, có 399 học sinh Khá – chiếm 27.5%, và có 10 học sinh Trung bình – chiếm 0.7%.

Với sự cố gắng nỗ lực một học kì qua, nhiều tập thể lớp đạt danh hiệu thi đua: Lớp Tiên tiến Xuất sắc: 11A, 11D, 11H, 12A; Lớp Tiên tiến: 10A, 10B, 10D, 10M, 11G, 11M, 11K, 11P, 12H, 12I; Khen về nề nếp: 11N; Khen về hoạt động Đoàn: 11E, 12K, BCH liên chi; Khen về học tập: 10E, 10K, 11B, 12G.

Múa lân đón không khí mùa xuân

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn đọc báo cáo sơ kết học kì 1

Kết quả trên đã cho thấy sự nỗ lực của toàn thể thầy cô và học sinh trường chuyên Ngữ. Để ghi nhận những thành tích ấy và động viên thầy và trò tiếp tục cố gắng, Nhà trường đã trao phần thưởng cho từng cá nhân và tập thể lớp đạt các danh hiệu thi đua.

Các lớp Tiên tiến Xuất sắc nhận phần thưởng

Đại diện Học sinh Giỏi Xuất sắc nhận phần thưởng

Các lớp Tiên tiến nhận phần thưởng

Lễ Sơ kết khép lại trong những ca khúc sôi động, vui tươi và tiếng pháo giòn giã. Hi vọng học kì II sẽ hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa!

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Các tiết mục văn nghệ sôi động (2)

Các tiết mục văn nghệ sôi động (3)