Hôm nay thứ Sáu, 18-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

Rộn ràng, ấm áp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

21/10/2013  3:02 Chiều

Có lẽ không ở đâu chúng tôi tìm thấy không khí thân thiện, đoàn kết, yêu thương nhiều như ở mái trường chuyên Ngoại ngữ. Với số lượng nam sinh ít ỏi nhưng các bạn luôn biết cách quan tâm và tạo những bất ngờ thú vị cho bọn con gái vào những dịp đặc biệt như 20- 10, 8-3. Năm nay cũng thế, chúng tôi hân hoan, háo hức khi nghe lời thông báo toàn bộ nữ sinh tập trung ở sân trường. Khuôn viên trường tôi nhỏ bé, các tầng học quây quần nhau nên các bạn đứng cả ở khu vực hành lang nhìn xuống, tạo thành nhiều lớp người rất thú vị cùng hướng về phía sân khấu.

Nữ sinh chuyên Ngữ bất ngờ trước món quà đặc biệt ngày 20-10

Những nụ cười đong đầy niềm vui

Mở đầu, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Công thay mặt cho các thầy giáo và nam sinh trong trường gửi tới đại diện các cô giáo và nữ sinh bó hoa tươi thắm.

Thầy Nguyễn Thành Công chúc mừng các cô giáo và nữ sinh chuyên Ngữ nhân dịp 20-10

Qua ca khúc “Gót hồng” lãng mạn và ý nghĩa đến từ câu lạc bộ CMC, các nam sinh đã bày tỏ niềm yêu mến, quý trọng của mình đối với phái đẹp. Lời hát trong sáng, ngọt ngào không khỏi gây xúc động đối với nhiều bạn nữ. Tiếng vỗ tay theo nhạc điệu, tiếng thì thầm khẽ hát theo, sự nhún nhẩy đung đưa cùng dàn người trên sân… Tất cả tạo nên không khí vô cùng ấm áp.

Hát vang ca khúc “Gót hồng”

Ấn tượng nhất là lời chúc mừng: “Chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, luôn hấp dẫn bọn tớ như các bạn bây giờ”. Những quả bóng đủ màu sắc được thả tung trong khoảng rộng sân trường. Các bạn gái nắm giữ vào tay quả gần nhất – đón nhận quà tặng của nam sinh.

Màn thả bóng thú vị

Lời chúc mừng 20- 10 chỉ diễn ra trong 20 phút nhưng bọn con gái chúng tôi rất vui sướng và tự hào. Chúng tôi cảm thấy ấm áp vô cùng vì tình cảm mà các bạn nam đã giành cho chúng tôi. Tôi nhận ra rằng: được làm nữ sinh trường chuyên Ngoại ngữ là điều tuyệt vời nhất!