Hôm nay thứ Năm, 29-6-2017

• Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – FLSS MUN 2017

• Quy trình nhập học khối 10 (k49) hệ chuyên (Năm học: 2017-2018)

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

Rộn ràng, ấm áp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

21/10/2013  3:02 Chiều

Có lẽ không ở đâu chúng tôi tìm thấy không khí thân thiện, đoàn kết, yêu thương nhiều như ở mái trường chuyên Ngoại ngữ. Với số lượng nam sinh ít ỏi nhưng các bạn luôn biết cách quan tâm và tạo những bất ngờ thú vị cho bọn con gái vào những dịp đặc biệt như 20- 10, 8-3. Năm nay cũng thế, chúng tôi hân hoan, háo hức khi nghe lời thông báo toàn bộ nữ sinh tập trung ở sân trường. Khuôn viên trường tôi nhỏ bé, các tầng học quây quần nhau nên các bạn đứng cả ở khu vực hành lang nhìn xuống, tạo thành nhiều lớp người rất thú vị cùng hướng về phía sân khấu.

Nữ sinh chuyên Ngữ bất ngờ trước món quà đặc biệt ngày 20-10

Những nụ cười đong đầy niềm vui

Mở đầu, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thành Công thay mặt cho các thầy giáo và nam sinh trong trường gửi tới đại diện các cô giáo và nữ sinh bó hoa tươi thắm.

Thầy Nguyễn Thành Công chúc mừng các cô giáo và nữ sinh chuyên Ngữ nhân dịp 20-10

Qua ca khúc “Gót hồng” lãng mạn và ý nghĩa đến từ câu lạc bộ CMC, các nam sinh đã bày tỏ niềm yêu mến, quý trọng của mình đối với phái đẹp. Lời hát trong sáng, ngọt ngào không khỏi gây xúc động đối với nhiều bạn nữ. Tiếng vỗ tay theo nhạc điệu, tiếng thì thầm khẽ hát theo, sự nhún nhẩy đung đưa cùng dàn người trên sân… Tất cả tạo nên không khí vô cùng ấm áp.

Hát vang ca khúc “Gót hồng”

Ấn tượng nhất là lời chúc mừng: “Chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, luôn hấp dẫn bọn tớ như các bạn bây giờ”. Những quả bóng đủ màu sắc được thả tung trong khoảng rộng sân trường. Các bạn gái nắm giữ vào tay quả gần nhất – đón nhận quà tặng của nam sinh.

Màn thả bóng thú vị

Lời chúc mừng 20- 10 chỉ diễn ra trong 20 phút nhưng bọn con gái chúng tôi rất vui sướng và tự hào. Chúng tôi cảm thấy ấm áp vô cùng vì tình cảm mà các bạn nam đã giành cho chúng tôi. Tôi nhận ra rằng: được làm nữ sinh trường chuyên Ngoại ngữ là điều tuyệt vời nhất!