Hôm nay thứ Tư, 28-6-2017

• Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – FLSS MUN 2017

• Quy trình nhập học khối 10 (k49) hệ chuyên (Năm học: 2017-2018)

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

Đại hội Chi đoàn Giáo viên năm học 2013-2014

13/9/2013  11:11 Sáng

Với 33 thành viên, chiếm tỉ lệ 1/3 trong tổng số giáo viên, Chi đoàn Giáo viên trường chuyên Ngoại ngữ đang trở thành lực lượng nòng cốt của mọi hoạt động. Năm học vừa qua, Chi đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp chặt chẽ với học sinh hoàn thành các chương trình: Định hướng tân học sinh 10+, Trả tác phẩm cho học sinh, Sắc màu chuyên Ngoại ngữ. Nhiều đồng chí tích cực tham gia dạy Cảm tình Đoàn cho học sinh, cùng học sinh dự lễ Dâng hương báo công với Bác tại Ba Vì. Bằng sức trẻ, sự năng động và tâm huyết, các giáo viên trong Chi đoàn luôn sát cánh cùng học sinh, sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ lẫn nhau để mọi hoạt động có kết quả tốt nhất, phấn đấu xây dựng trường chuyên Ngữ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Ngọc Chi - Cố vấn Đoàn trường phát biểu tại Đại hội Chi đoàn Giáo viên năm học 2013-2014

Để tổng kết – biểu dương thành tích đạt được của Ban chấp hành cũ, đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong năm học mới và bầu Ban chấp hành mới, Đại hội Chi đoàn Giáo viên đã tiến hành vào 16h00’ ngày 11/9/2013. Đến dự với Đại hội có thầy Nguyễn Thành Văn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hà Thị Bích – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, đồng chí Quách Thị Thanh Huyền – Chi ủy viên Chi bộ Trường THPT chuyên Ngoại ngữ.

Đại hội tiến hành thảo luận có hiệu quả tham luận Phương hướng phát triển hoạt động dạy học của đồng chí Đinh Văn Tĩnh, tham luận Phát triển công tác chủ nhiệm của đồng chí Hà Thị Dung, tham luận Phương hướng phát triển Đoàn cho học sinh của đồng chí Phạm Thị Thanh Tú.

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các Chi đoàn viên, Đại hội đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2013 – 2014 như sau:

- Về công tác chuyên môn: cùng nhóm chuyên môn hoàn thành lịch trình chi tiết của bộ môn, hoàn thành sáng kiến kinh nghiệm, giúp đỡ sinh viên Thực tập sư phạm, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, tiến hành dự giờ lẫn nhau vào thời gian tháng 9,11,3.

- Về công tác chủ nhiệm: tích cực, chủ động trao đổi kinh nghiệm theo sự chỉ đạo của nhà trường.

- Về các hoạt động khác: phối hợp hoàn thành tốt các hoạt động của trường, tham gia đầy đủ lịch sinh hoạt định kì của Công đoàn, Chi đoàn, làm tốt công tác quản lí nề nếp học sinh toàn trường.

Đại hội nhất trí hướng tới các chỉ tiêu: 100% Đoàn viên thực hiện tốt công tác chuyên môn, chủ nhiệm, hoạt động ngoại khóa theo sự phân công, 100% Đoàn viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 1 Đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ cơ sở, 1 Đoàn viên được xét kết nạp Đảng.

Đại hội lắng nghe phát biểu của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn về tính chuyên nghiệp, năng động của Chi đoàn. Thầy gợi ý cần phải đẩy mạnh khả năng gắn kết và đặc biệt là sự thành thật chia sẻ của các Chi đoàn viên. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận những cố gắng của Chi đoàn và khen ngợi các cá nhân tích cực nhất.

Đại hội tiến hành bầu cử, bầu ra Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kì mới gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Nguyễn Phi Điệp

2. Đồng chí Phạm Thị Mai Hương

3. Đồng chí Trần Thị Thu Hường

4. Đồng chí Hà Thị Dung

5. Đồng chí Tô Hùng Huy

Xin chúc Chi đoàn Giáo viên cùng Ban chấp hành mới sẽ đạt được những kết quả khởi sắc hơn trong năm học 2013–2014.