Homepage
  Hôm nay thứ Bảy, 25-3-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017


 • Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS


 • CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”


 • Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore


 • Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam


 • Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi


 • Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017


 • Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga


 • Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)


 • Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  70 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - tạo dựng thương hiệu Quốc tế

  17/2/2010  7:39 Chiều

  Buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức ngày 14/11/2009.

  Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT, lãnh đạo ĐHQGHN, các Đại sứ quán cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

  Thay mặt toàn thể các thầy cô, học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, TS. Lê Thị Chính - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, trong suốt 40 năm qua, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ luôn chú trọng giáo dục toàn diện, đào tạo những học sinh có kiến thức văn hóa, tự tin, năng động, sáng tạo và có khả năng thích ứng với môi trường học tập, làm việc trong nước và quốc tế. Với đội ngũ giáo viên giỏi bậc phổ thông và các giảng viên đại học hùng hậu Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ luôn giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo hàng năm 100% học sinh tốt nghiệp THPT, 98%-100% học sinh thi đỗ vào các trường đại học; nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, Olympic quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã đại diện cho tuổi trẻ Việt Nam tham gia các chương trình giao lưu quốc tế…

  Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đánh giá cao bề dầy thành tích mà trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã đạt được đồng thời khẳng định, nhà trường đã đóng góp tích cực trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

  Vui mừng trước những thành công của nhà trường, TS. Phạm Quang Hưng – Phó Giám đốc ĐHQGHN khẳng định, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ luôn giữ vững và phát huy truyền thống của một đơn vị đào tạo chuyên ngoại ngữ lớn nhất cả nước, tạo nguồn năng khiếu chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển đất nước. Hơn nữa, nhà trường đã tạo dựng được thương hiệu trong nước và quốc tế, góp phần phát triển trường ĐH Ngoại ngữ nói riêng và ĐHQGHN nói chung.

  TS Phạm Quang Hưng nhấn mạnh: trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đang đứng trước những thời cơ và thách thức mới. Để biến những thách thức thành cơ hội, nhà trường phải luôn chú trọng đổi mới mọi mặt công tác, nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tiếp cận những chương trình tiên tiến của thế giới.

  Ghi nhận những thành tích đạt được trong suốt 40 năm xây dựng và trưởng thành, năm 2009, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

  >>> Một vài hình ảnh của buổi lễ

  TS. Lê Thị Chính, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thay mặt tập thể giáo viên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  Các vị khách quý và các thầy cô Hiệu trưởng trường PTCNN qua các thời kỳ: Thầy Ngô Ngọc Bửu, Cô Vũ Thị Việt, NGƯT. Nguyễn Phú Cường, NGƯT. Nguyễn Thị Chi, TS. Lê Thị Chính  Tiết mục hát múa "Trường Chuyên ngữ yêu thương" của học sinh khối 10  Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm (nguyên giáo viên trường PTCNN) và các học sinh cũ  NGƯT. Nguyễn Phú Cường, thầy Nguyễn Ngọc Lập và cô Nguyễn Thị Chung cùng các học sinh cũ
  Thế hệ học trò 9X  Ngày hội của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

   Đức Minh - Ảnh: Thiện Hòa - BTPress


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn