Homepage
  Hôm nay thứ Sáu, 18-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  118 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - tạo dựng thương hiệu Quốc tế

  17/2/2010  7:39 Chiều

  Buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức ngày 14/11/2009.

  Tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT, lãnh đạo ĐHQGHN, các Đại sứ quán cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

  Thay mặt toàn thể các thầy cô, học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, TS. Lê Thị Chính - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, trong suốt 40 năm qua, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ luôn chú trọng giáo dục toàn diện, đào tạo những học sinh có kiến thức văn hóa, tự tin, năng động, sáng tạo và có khả năng thích ứng với môi trường học tập, làm việc trong nước và quốc tế. Với đội ngũ giáo viên giỏi bậc phổ thông và các giảng viên đại học hùng hậu Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ luôn giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo hàng năm 100% học sinh tốt nghiệp THPT, 98%-100% học sinh thi đỗ vào các trường đại học; nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, Olympic quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã đại diện cho tuổi trẻ Việt Nam tham gia các chương trình giao lưu quốc tế…

  Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đánh giá cao bề dầy thành tích mà trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã đạt được đồng thời khẳng định, nhà trường đã đóng góp tích cực trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

  Vui mừng trước những thành công của nhà trường, TS. Phạm Quang Hưng – Phó Giám đốc ĐHQGHN khẳng định, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ luôn giữ vững và phát huy truyền thống của một đơn vị đào tạo chuyên ngoại ngữ lớn nhất cả nước, tạo nguồn năng khiếu chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển đất nước. Hơn nữa, nhà trường đã tạo dựng được thương hiệu trong nước và quốc tế, góp phần phát triển trường ĐH Ngoại ngữ nói riêng và ĐHQGHN nói chung.

  TS Phạm Quang Hưng nhấn mạnh: trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đang đứng trước những thời cơ và thách thức mới. Để biến những thách thức thành cơ hội, nhà trường phải luôn chú trọng đổi mới mọi mặt công tác, nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tiếp cận những chương trình tiên tiến của thế giới.

  Ghi nhận những thành tích đạt được trong suốt 40 năm xây dựng và trưởng thành, năm 2009, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

  >>> Một vài hình ảnh của buổi lễ

  TS. Lê Thị Chính, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thay mặt tập thể giáo viên nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  Các vị khách quý và các thầy cô Hiệu trưởng trường PTCNN qua các thời kỳ: Thầy Ngô Ngọc Bửu, Cô Vũ Thị Việt, NGƯT. Nguyễn Phú Cường, NGƯT. Nguyễn Thị Chi, TS. Lê Thị Chính  Tiết mục hát múa "Trường Chuyên ngữ yêu thương" của học sinh khối 10  Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm (nguyên giáo viên trường PTCNN) và các học sinh cũ  NGƯT. Nguyễn Phú Cường, thầy Nguyễn Ngọc Lập và cô Nguyễn Thị Chung cùng các học sinh cũ
  Thế hệ học trò 9X  Ngày hội của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

   Đức Minh - Ảnh: Thiện Hòa - BTPress


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn