Hôm nay thứ Năm, 25-5-2017

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

• Danh sách phòng thi và số báo danh Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ ngày 03/06/2017

• Kết quả thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên ngoại ngữ ngày 23/04/2017 (đợt 2)

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành học bổng 6,3 tỷ đồng của Đại học Columbia

• Chung kết cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Tra cứu số báo danh, phòng thi và địa điểm thi - Kì thi thử vào lớp 10 THPT chuyên Ngoại ngữ 2017 (đợt 2)

• Nữ sinh THPT chuyên Ngoại ngữ giành giải Nhất U-TALK 2017

• Sôi động vòng thi vẽ tranh “Tuyên truyền giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh Chuyên Ngoại ngữ”

• Cựu CNNer tại Đại học Cambridge: Chuyên Ngoại ngữ luôn là nhà!

• Festival văn hóa ‘Đa sắc màu Việt – Nga” năm 2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên năm học 2013-2014

27/6/2013  2:33 Chiều

THÔNG BÁO
    Về việc xét tuyển lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên năm học 2013-2014 của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên ban hành kèm theo Thông tư số 06/2012/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 2 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ số học sinh nhập học thực tế vào hệ chuyên và kế hoạch tổ chức dạy học năm học 2013-2014 của trường THPT chuyên Ngoại Ngữ;

Căn cứ kết quả thi tuyển sinh tổ chức vào các ngày 08-09/06/2013;

Căn cứ kết quả cuộc họp hội đồng tuyển sinh ngày 27/06/2013 về công bố chỉ tiêu và điểm sàn tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ hệ không chuyên năm 2013;

Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Chuyên Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN quyết định xét tuyển hệ không chuyên như sau:

1.  Chỉ tiêu:
    • Tiếng Anh: 15
    • Tiếng Nga: 20
    • Tiếng Pháp: 20
    • Tiếng Trung: 15
    • Tiếng Nhật: 10

2.   Điều kiện nộp đơn xét tuyển

2.1. Điều kiện chung:

- Chỉ xét tuyển các thí sinh không trúng tuyển vào hệ chuyên;

- Có tổng điểm bài thi từ 26 điểm trở lên và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2,0;

- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn một nguyện vọng, toàn bộ các nguyện vọng sẽ bị loại;

- Điểm trúng tuyển xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

2.2. Điều kiện cụ thể từng ngành:

- Điều kiện xét học vào ngành tiếng Anh: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.

- Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nga: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.

- Điều kiện xét học vào ngành tiếng Pháp: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

- Điều kiện xét học vào ngành tiếng Trung: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh.

- Điều kiện xét học vào ngành tiếng Nhật: Thí sinh thi môn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

3.   Thời gian nhận đơn:

- Nhận đơn: Mẫu đơn lấy trên website của trường (http://ulis.vnu.edu.vn) hoặc lấy trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN-ĐHQGHN hoặc tải tại đây.

- Nộp đơn: Trong giờ hành chính từ 8h00 ngày 28/06/2013 đến 16h00 ngày 19/07/2013 tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN-ĐHQGHN (Không nhận đơn vào các ngày tổ chức thi tuyển sinh đại học đợt 1 và đợt 2 từ ngày 03/7/2013 đến hết ngày 10/07/2013; Không nhận đơn vào ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật).

4.   Học phí:

860.000đ/ 1 tháng

5.   Công bố kết quả

- Kết quả trúng tuyển được công bố trên website của trường Đại học Ngoại ngữ (http://ulis.vnu.edu.vn) hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN từ 15h00 ngày  22/07/2013.

- Thí sinh trúng tuyển nhận Giấy triệu tập và làm thủ tục nhập học vào ngày 24/07/2013 tại trường THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHNN-ĐHQGHN.

KT HIỆU TRƯỞNG
    PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH
    (đã ký)

TS. PHẠM VĂN NGỌC

FLSS News: Những học sinh chưa đủ điều kiện vào học Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có thể tham khảo và nhập học Trường THPT Phạm Văn Đồng. Website: www.truongphamvandong.edu.vn.