Hôm nay thứ Tư, 29-3-2017

• Danh sách các tiết mục đạt giải thưởng - Chương trình "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về tổ chức cuộc thi “Tuyên truyền về việc giảm nhu cầu sử dụng sừng tê giác cho học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ”

• Rực rỡ "Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017"

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

TIN TỨC > THÔNG BÁO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Triệu tập thí sinh trúng tuyển và nhận đơn phúc khảo

19/6/2013  8:34 Sáng

THÔNG BÁO
    Về việc nhận giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, tổ chức nhập học và nhận đơn phúc khảo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2013

Căn cứ kết quả tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2013, Hội đồng tuyển sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo:

1. Nhận giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển:

Thí sinh trúng tuyển nhận giấy triệu tập trực tiếp tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội trong giờ hành chính các ngày 20 và 21/6/2013.

Thí sinh không đến nhận Giấy triệu tập vẫn có thể đến nhập học, Hội đồng sẽ trả giấy triệu tập khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học.

2.  Tổ chức nhập học:

Thí sinh trúng tuyển nhập học vào ngày 26/6/2013 (từ 8h00 đến 17h30) tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội.

Khi nhập học thí sinh cần mang theo:

(1)   Giấy chứng tốt nghiệp THCS;
       (2)   Học bạ THCS (bản chính);
       (3)   Bản sao công chứng giấy khai sinh;
       (4)   Sơ yếu lí lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố hoặc mẹ công tác;
       (5)   Sổ tay đoàn viên (nếu có);
       (6)   05 ảnh 3 x 4;
       (7)   Các khoản tiền: 100.000 đồng (tài liệu, thẻ học sinh), 20.000 đồng (khám sức khỏe), 400.000 đồng (học phí 2 tháng x 200.000 đồng), 194.000 đồng (tiền Bảo hiểm thân thể 3 năm).

3. Nhận đơn phúc khảo bài thi:

Thời gian nhận đơn xin phúc khảo: từ 08h00 ngày 19/6/2013 đến 16h30 ngày 03/7/2013 (trừ các ngày thứ Bảy và Chủ nhật).

Lệ phí: 50.000đ/1 môn thi xin phúc khảo.

Địa điểm nộp đơn: Văn phòng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

(Mẫu đơn phúc khảo nhận tại Văn phòng hoặc tải về tại đây)

Công bố kết quả phúc khảo trước ngày 17/7/2013 tại website của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội: www.ulis.vnu.edu.vn.