Homepage
  Hôm nay thứ Sáu, 24-3-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS


 • CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”


 • Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore


 • Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam


 • Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi


 • Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017


 • Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga


 • Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)


 • Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản


 • Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  97 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > GƯƠNG MẶT CNNER

  Đỗ Bùi Đại Dương: Luôn hết mình trong mọi hoạt động và học tập

  25/3/2013  8:22 Chiều

  Có lẽ, cái tên Đỗ Bùi Đại Dương đã trở nên quen thuộc đối với mỗi học sinh Chuyên Ngoại ngữ. Mọi người biết đến cậu với vai trò một Bí thư Liên chi Đoàn, một lớp trưởng gương mẫu. Đặc biệt, với K44, cậu được biết đến là một "mẹ" Dương hiền lành, vui tính – fam head fam 3 chương trình 10+ năm 2012.

  Đỗ Bùi Đại Dương - Bí thư Liên chi Đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2012-2013

  Không hoạt động nào trong trường không có sự xuất hiện của Đại Dương. Cậu luôn nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc của trường dù cho công việc ấy có khó khăn và vất vả đến đâu. Đó là một người bí thư quên ăn để theo dõi từng tiết mục chuẩn bị cho đêm “Sân khấu hóa tác phẩm văn học 2012”, một Trưởng Ban tổ chức đầy trách nhiệm không quản trời mưa đứng hướng dẫn từng công việc cho mọi người trong chương trình “Hội thao Chào Xuân 2013” để chương trình diễn ra thành công rực rỡ. Ngoài ra, Đại Dương còn là thành viên câu lạc bộ Team CNN Leader – Câu lạc bộ những nhà lãnh đạo trẻ và Câu lạc bộ CNN Shine – nơi giành cho những tình nguyện viên có tấm lòng nhân ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Không chỉ hoạt động trong trường mà Đại Dương còn nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoài trường. Cậu là thành viên rất tích cực trong Ban điều hành Câu lạc bộ “Kết nối trái tim” – Câu lạc bộ của những tấm lòng nhân ái. Cậu đã cùng đồng hành với Câu lạc bộ đi làm từ thiện tại rất nhiều nơi trên cả nước như Hà Nam, Quảng Trị,… và gần đây là chuyến đi Cao Bằng với chủ đề "Bánh chưng ấm lòng xuân về" để đem không khí Tết đến cho đồng bào nghèo ở miền núi, giúp họ có một cái Tết ấm áp, vui vẻ. Trong mỗi chuyến đi, Đại Dương đều sôi nổi, năng nổ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em học sinh và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em. Ngoài khả năng tổ chức sự kiện, Đại Dương còn tài năng ca hát. Dương từng được lọt vào top 4 CNN Idol 2012 với giọng hát trầm ấm, đi vào lòng người.

  Ban chấp hành Liên chi Đoàn Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2012-2013 (Đại Dương là người đang cầm mic đững ở giữa)

  Dù bận rộn với nhiều hoạt động như vậy, nhưng Đỗ Bùi Đại Dương vẫn luôn giữ vững thành tích học tập của mình: 10 năm liền Dương là học sinh giỏi. Với 11H, cậu không chỉ là một lớp trưởng gương mẫu, đa tài mà còn là một tấm gương học tập hăng say, sôi nổi. Biết điều hòa giữa việc học - việc chơi, Dương được bạn bè khâm phục, mến mộ và thầy cô tin tưởng, yêu quý.

  Các bạn biết đấy, một tập thể không thể vững mạnh nếu thiếu một đầu tàu gương mẫu. Chúng mình tin rằng, với vai trò của Dương, Ban Liên chi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

   Ngô Phạm Minh Hằng – H43


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn