Homepage
  Hôm nay thứ Hai, 21-8-2017
English   Tieng Viet  
abc
 
 • Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)


 • Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ


 • Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)


 • Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)


 • Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)


 • Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018


 • Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT


 • VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"


 • Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)


 • Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017


 • Trang tin tuyển sinh của ĐHQG Hà Nội

  Locations of visitors to this page

  Lượt truy cập:#34964928
  68 người đang xem

   

   

   TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG-SỰ KIỆN

  Chuyên Ngữ chào đón tháng Thanh niên

  7/3/2013  2:51 Chiều

  Thời gian trôi thật nhanh, học kỳ II của năm học 2012- 2013 cũng đã bắt đầu được hơn 2 tháng. Trong 2 tháng vừa qua, thầy và trò trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch về học tập và hoạt động ngoại khóa. Các đội tuyển tham dự kì thi Học sinh giỏi Quốc gia đã đạt được 19 giải, trong đó bạn Tạ Hương Thảo- học sinh lớp 12B đã mang về cho trường giải Nhất môn Tiếng Anh. Đây thực sự là một thành tích đáng tuyên dương, là tấm gương sáng cho học sinh toàn trường noi theo. Ngoài ra, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức thành công “Ngày hội thể thao- Spring sports 2013” với sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình từ tất cả các khối lớp.

  Trong buổi chào cờ đầu tháng 3, thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Thành Công đã thay mặt Ban giám hiệu tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong học tập và hoạt động ngoại khóa đồng thời phổ biến kế hoạch công tác tháng 3 của nhà trường. Trong tháng này, nhà trường phát hành hồ sơ dự thi vào lớp 10 và tổ chức kì thi kiểm tra kiến thức cho học sinh lớp 9. Chỉ tiêu tuyển sinh cho năm học mới của hệ chuyên là 380 học sinh và hệ không chuyên là 80 học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức kì thi thử đại học và hoàn thành hồ sơ dự thi đại  cho tất cả học sinh khối 12.

  Tháng 3 là tháng hoạt động trọng điểm với những ngày lễ lớn như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.  Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, CLB CNN Shine cùng với Ban Liên chi sẽ tổ chức chương trình “CNN can cook”. Vào ngày 30/3 tại hội trường 10/12 sẽ diễn ra chương trình “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ”- một buổi dạ hội tiếng được tổ chức hằng năm nhằm giúp cho học sinh Chuyên Ngữ khám phá và thể hiện niềm đam mê của mình với ngoại ngữ. Số lượng tiết mục vào chung kết dự kiến: khối Tiếng Anh là 7 tiết mục; mỗi khối tiếng Pháp, Trung, Nhật là 3 tiết mục; mỗi khối tiếng Đức, Nga là 2 tiết mục.

  Ngoài ra, sắp tới CLB Tiếng Anh CEC sẽ tham dự cuộc thi hùng biện Tiếng Anh của Trường THPT chuyên Sư phạm, CLB Team CNN Leader sẽ tham dự cuộc thi “Teen năng động” của báo Hoa Học Trò tại nhà thi đấu Tăng Bạt Hổ. Mong rằng các thành viên đến từ hai CLB sẽ tham gia hết mình và đạt kết quả cao.

  Chúc cho chương trình “CNN can cook” và “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ” sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy, cô giáo và chúc tất cả các bạn học sinh trường Chuyên Ngữ một tháng học tập và hoạt động hiệu quả!

   Hoàng Linh Chi-11H


  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

      
  Hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ĐHQG Hà Nội

  Trang tin tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội

  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

  Thủ tục hành chính đối với học sinh PTCNN

  Chi hội cựu giáo chức PTCNN

  © Bản quyền thuộc về trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
  Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 3754 9958 - E-mail: info@flss.edu.vn