Hôm nay thứ Tư, 16-8-2017

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

• Kế hoạch học tập môn Thể dục năm học 2017-2018 (theo hình thức CLB)

• Sơ đồ và danh sách phòng thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ ngày 29/7/2017

• Viết về “cái lườm nguýt” của người lớn, nữ sinh Chuyên Ngoại ngữ nhận học bổng 2,5 tỷ đồng

Báo VnExpress: Thiệp trái tim khổng lồ tri ân thầy cô

21/11/2012  11:05 Sáng

Trái tim ấy chứa đầy hình ảnh dễ thương, dòng cảm nhận ngọt ngào và lời chúc đáng yêu của trò.

Những ngày này vào trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội các ấy sẽ rất ấn tượng bởi toàn trường được trang trí nào bóng bay, tranh màu, dây chữ... sặc sỡ. Bảng tin của trường dịp này cũng "bị biến hình" thành bảng tin trái tim được ghép từ hàng trăm tấm thiệp nhỏ. Mỗi thiệp ấy là một bức hình của một thầy cô với những 'note' nhỏ cảm nhận của trò và lời chúc dễ thương

"Chúng tớ đã cắt, dán, trang trí, tô màu cho tất cả những tấm thiệp này đấy. Công đoạn đó chỉ mất 2 buổi chiều thôi nhưng trước đó, nhóm tớ đã khá khó khăn khi tìm ảnh của các thầy cô để in, dán vào thiệp. Những bức hình này phải đảm bảo: đẹp, "độc", thể hiện được phong cách đặc trưng, ấn tượng của thầy cô. Nhưng không phải thầy cô nào cũng public nhiều ảnh cho bọn tớ tìm được nên cũng vất vả...

...Những note cảm nhận ở mặt trên do những bạn tâm huyết viết về thầy cô yêu quý của mình đấy. Còn lời chúc chung ở mặt trong tấm thiệp được chúng tớ tổng hợp từ các khối, lớp", Thùy Trang, lớp 11 Anh - Trung, chủ tịch câu lạc bộ hội họa CNN Pencil club chia sẻ.

Bảng tin trái tim độc đáo này khiến ai đi qua cũng bị hấp dẫn và dừng lại xem, cười vui trao đổi với nhau. Đâu phải ai cũng có dịp được nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này của thầy cô mình phải không nào.

Teens Chuyên Ngữ cùng nhau cắt, dán, tô, vẽ hình để trang trí cho trường chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam.

"Những hoạt động tập thể thế này sẽ giúp mọi người thân thiết với nhau hơn, tăng thêm tinh thần đồng đội giữa các khối, lớp", Đại Dương, bí thư Chuyên Ngữ chia sẻ.

Những giây phút cười đùa vui vẻ khi làm việc tập thể của CNNers.

Vẽ thiệp khổng lồ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tấm thiệp này của các CNNers được ghép từ 6 mảnh giấy A0.

Trang trí lớp học thật sinh động với hàng trăm trái bóng bay.

Những dây hình ảnh thầy cô của lớp.

Bảng tin thầy trò của chúng tớ ấn tượng chưa nào! Ngoài việc trang trí trường, lớp, teens Chuyên ngữ cũng ráo riết tập văn nghệ để mang tới một buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa kính tặng thầy cô.

Trang Chóe-Thu hà (iOne.VnExpress.net)