Hôm nay thứ Bảy, 25-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

Báo VnExpress: Thiệp trái tim khổng lồ tri ân thầy cô

21/11/2012  11:05 Sáng

Trái tim ấy chứa đầy hình ảnh dễ thương, dòng cảm nhận ngọt ngào và lời chúc đáng yêu của trò.

Những ngày này vào trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, Hà Nội các ấy sẽ rất ấn tượng bởi toàn trường được trang trí nào bóng bay, tranh màu, dây chữ... sặc sỡ. Bảng tin của trường dịp này cũng "bị biến hình" thành bảng tin trái tim được ghép từ hàng trăm tấm thiệp nhỏ. Mỗi thiệp ấy là một bức hình của một thầy cô với những 'note' nhỏ cảm nhận của trò và lời chúc dễ thương

"Chúng tớ đã cắt, dán, trang trí, tô màu cho tất cả những tấm thiệp này đấy. Công đoạn đó chỉ mất 2 buổi chiều thôi nhưng trước đó, nhóm tớ đã khá khó khăn khi tìm ảnh của các thầy cô để in, dán vào thiệp. Những bức hình này phải đảm bảo: đẹp, "độc", thể hiện được phong cách đặc trưng, ấn tượng của thầy cô. Nhưng không phải thầy cô nào cũng public nhiều ảnh cho bọn tớ tìm được nên cũng vất vả...

...Những note cảm nhận ở mặt trên do những bạn tâm huyết viết về thầy cô yêu quý của mình đấy. Còn lời chúc chung ở mặt trong tấm thiệp được chúng tớ tổng hợp từ các khối, lớp", Thùy Trang, lớp 11 Anh - Trung, chủ tịch câu lạc bộ hội họa CNN Pencil club chia sẻ.

Bảng tin trái tim độc đáo này khiến ai đi qua cũng bị hấp dẫn và dừng lại xem, cười vui trao đổi với nhau. Đâu phải ai cũng có dịp được nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này của thầy cô mình phải không nào.

Teens Chuyên Ngữ cùng nhau cắt, dán, tô, vẽ hình để trang trí cho trường chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam.

"Những hoạt động tập thể thế này sẽ giúp mọi người thân thiết với nhau hơn, tăng thêm tinh thần đồng đội giữa các khối, lớp", Đại Dương, bí thư Chuyên Ngữ chia sẻ.

Những giây phút cười đùa vui vẻ khi làm việc tập thể của CNNers.

Vẽ thiệp khổng lồ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tấm thiệp này của các CNNers được ghép từ 6 mảnh giấy A0.

Trang trí lớp học thật sinh động với hàng trăm trái bóng bay.

Những dây hình ảnh thầy cô của lớp.

Bảng tin thầy trò của chúng tớ ấn tượng chưa nào! Ngoài việc trang trí trường, lớp, teens Chuyên ngữ cũng ráo riết tập văn nghệ để mang tới một buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa kính tặng thầy cô.

Trang Chóe-Thu hà (iOne.VnExpress.net)