Hôm nay thứ Ba, 22-8-2017

• Ấn tượng phiên họp toàn thể phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2017-2018

• Đăng ký học Thể dục trong năm học 2017-2018 (chính thức)

• Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA

• Giới thiệu về chương trình đào tạo Ngoại ngữ 2 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

• Kế hoạch làm việc trong tuần từ 14-18/8/2017 (cập nhật TKB các CLB Tâm An)

• Thông báo về thời gian tập trung học sinh khối 10, ngày tựu trường và lịch học kì I năm học 2017-2018 (New: TKB học kì 1)

• Danh sách lớp, thời khóa biểu các CLB TDTT hè 2017 của khối 12 (New: TKB của các CLB bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, bơi lội)

• Danh sách phân lớp khối 10 năm hoc 2017-2018

• Thông báo tập trung học sinh khối 12 đăng ký học hè môn Thể dục theo hình thức câu lạc bộ TDTT

• VietnamNet: Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

TIN TỨC > GƯƠNG MẶT CNNER

Học sinh Chuyên Ngoại ngữ giành học bổng nửa tỉ đồng

14/11/2012  11:22 Sáng

Chuyên Ngoại ngữ được biết đến là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích học tập xuất sắc. Hằng năm, học sinh Chuyên ngữ đã giành được rất nhiều học bổng của các trường đại học danh tiếng quốc tế. Đây là một truyền thống học tập rất đáng quý và luôn được duy trì, phát huy. Tiếp nối truyền thống ấy, em Lê Thị Cẩm Linh – học sinh lớp A khoá 41 (niên khoá 2009-2012) đã xuất sắc giành học bổng toàn phần của đại học RMIT Việt Nam.

Lễ trao học bổng đã long trọng diễn ra vào sáng thứ Hai ngày 5/11/2012 tại trường  THPT Chuyên Ngoại ngữ. Gần đây học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã liên tiếp ghi tên trong danh sách học bổng này. Tổng trị giá học bổng lên tới nửa tỉ đồng. Đại diện RMIT Việt Nam cho biết hàng năm trường trao rất nhiều suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho các sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình đại học tại RMIT Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục trao những học bổng này cho các học sinh xuất sắc của trường Chuyên Ngoại Ngữ trong những năm tiếp theo.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui mừng của các bạn học sinh và đại diện của trường đại học RMIT. Chúc mừng Lê Thị Cẩm Linh! Hi vọng học sinh Chuyên Ngoại ngữ sẽ ngày càng cố gắng để tiếp tục đến được với những học bổng giá trị!