Hôm nay Chủ nhật, 26-3-2017

• Thông báo về kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ ngày 25/3/2017

• Học sinh chuyên Ngoại ngữ giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật TOP J khối THPT và Giọng hát tiếng Nhật THCS

• CNNers đã sẵn sàng cho đêm văn nghệ “Sắc màu Chuyên Ngoại ngữ 2017”

• Học sinh Chuyên ngữ đoạt giải Vàng tại "Youth Environmental Summit" Singapore

• Nguyễn Cao Hải Yến giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ IX tại Việt Nam

• Kết quả thi thử vào lớp 10 đợt 1 năm 2017 và bộ mẫu câu hỏi

• Thông báo về việc tổ chức chương trình "Sắc màu chuyên Ngoại ngữ" năm học 2016-2017

• Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tăng cường hợp tác một số trường đại học nổi tiếng tại LB Nga

• Danh sách phòng thi và số báo danh của kì thi thử vào lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ (bổ sung thêm mốc thời gian)

• Ba học sinh lớp 10A Trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham dự cuộc thi Tranh biện và Giao lưu văn hóa PDWC Japan 2017 tại Nhật Bản

TIN TỨC > GƯƠNG MẶT CNNER

Học sinh Chuyên Ngoại ngữ giành học bổng nửa tỉ đồng

14/11/2012  11:22 Sáng

Chuyên Ngoại ngữ được biết đến là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích học tập xuất sắc. Hằng năm, học sinh Chuyên ngữ đã giành được rất nhiều học bổng của các trường đại học danh tiếng quốc tế. Đây là một truyền thống học tập rất đáng quý và luôn được duy trì, phát huy. Tiếp nối truyền thống ấy, em Lê Thị Cẩm Linh – học sinh lớp A khoá 41 (niên khoá 2009-2012) đã xuất sắc giành học bổng toàn phần của đại học RMIT Việt Nam.

Lễ trao học bổng đã long trọng diễn ra vào sáng thứ Hai ngày 5/11/2012 tại trường  THPT Chuyên Ngoại ngữ. Gần đây học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã liên tiếp ghi tên trong danh sách học bổng này. Tổng trị giá học bổng lên tới nửa tỉ đồng. Đại diện RMIT Việt Nam cho biết hàng năm trường trao rất nhiều suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho các sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình đại học tại RMIT Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục trao những học bổng này cho các học sinh xuất sắc của trường Chuyên Ngoại Ngữ trong những năm tiếp theo.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui mừng của các bạn học sinh và đại diện của trường đại học RMIT. Chúc mừng Lê Thị Cẩm Linh! Hi vọng học sinh Chuyên Ngoại ngữ sẽ ngày càng cố gắng để tiếp tục đến được với những học bổng giá trị!