Hôm nay thứ Bảy, 24-6-2017

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

• Học sinh Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng giao lưu trại hè tại Trung Quốc

• Lịch học bồi dưỡng kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12

TIN TỨC > GƯƠNG MẶT CNNER

Học sinh Chuyên Ngoại ngữ giành học bổng nửa tỉ đồng

14/11/2012  11:22 Sáng

Chuyên Ngoại ngữ được biết đến là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích học tập xuất sắc. Hằng năm, học sinh Chuyên ngữ đã giành được rất nhiều học bổng của các trường đại học danh tiếng quốc tế. Đây là một truyền thống học tập rất đáng quý và luôn được duy trì, phát huy. Tiếp nối truyền thống ấy, em Lê Thị Cẩm Linh – học sinh lớp A khoá 41 (niên khoá 2009-2012) đã xuất sắc giành học bổng toàn phần của đại học RMIT Việt Nam.

Lễ trao học bổng đã long trọng diễn ra vào sáng thứ Hai ngày 5/11/2012 tại trường  THPT Chuyên Ngoại ngữ. Gần đây học sinh Chuyên Ngoại ngữ đã liên tiếp ghi tên trong danh sách học bổng này. Tổng trị giá học bổng lên tới nửa tỉ đồng. Đại diện RMIT Việt Nam cho biết hàng năm trường trao rất nhiều suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho các sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình đại học tại RMIT Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục trao những học bổng này cho các học sinh xuất sắc của trường Chuyên Ngoại Ngữ trong những năm tiếp theo.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, vui mừng của các bạn học sinh và đại diện của trường đại học RMIT. Chúc mừng Lê Thị Cẩm Linh! Hi vọng học sinh Chuyên Ngoại ngữ sẽ ngày càng cố gắng để tiếp tục đến được với những học bổng giá trị!