Hôm nay Chủ nhật, 25-6-2017

• Quy trình nhập học khối 10 (k49) hệ chuyên (Năm học: 2017-2018)

• Thông báo kết quả phúc khảo tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo về việc tổ chức nhập học hệ chuyên, nhận đơn phúc khảo và thông tin tuyển sinh hệ không chuyên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017

• Thông báo kết quả và điểm chuẩn hệ chuyên kì thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên ngoại ngữ năm 2017

• Dạ hội cuối năm "The Maydeavour"

• Mô hình học Ngoại ngữ tại THPT Chuyên Ngoại ngữ – Nơi ươm mầm những nhân tài ngoại ngữ

• Thông báo về kỳ thi chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia Vòng 1 năm học 2017-2018

• Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ bế giảng năm học 2016- 2017

• Lễ tri ân - Khúc yêu thương K46

• Học sinh Chuyên Ngoại ngữ tưng bừng giao lưu trại hè tại Trung Quốc

Buổi sáng 20/10 ngọt ngào

21/10/2012  8:38 Sáng

Sáng 20/10/2012, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam bằng một không khí rộn ràng mà ấm áp. Đây là dịp để các Thầy giáo cùng các nam sinh Chuyên Ngoại ngữ thể hiện tình cảm yêu mến, trân trọng tới các cô giáo, các nữ cán bộ công nhân viên và các nữ sinh thân yêu.

Chỉ một khoảng thời gian không dài giữa buổi học, song phái yếu Chuyên Ngoại ngữ đã thực sự đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác nhờ sự tài hoa, tinh tế đến từ nửa kia của thế giới. Khi những giai điệu rộn ràng phát ra từ loa phát thanh trường cùng lời mời gọi của Bí thư Liên chi đoàn, các nữ sinh Chuyên ngữ đã tíu tít xuống sân trường đón nhận “món quà bí mật” của con trai Chuyên ngữ.

Mở đầu chương trình với ca khúc “Xinh tươi Việt Nam” do những thành viên trong câu lạc bộ Âm nhạc biểu diễn. “Nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra, một Việt Nam luôn hân hoan tràn dâng sức sống qua thời gian...” – chính là những lời nhắn nhủ mà các bạn nam sinh dành tặng các bạn nữ đáng yêu với mong muốn các bạn nữ hay luôn vui tươi, luôn tự hào vì là một người phụ nữ Việt Nam.

Chương trình đặc biệt của các chàng trai Chuyên Ngữ mở đầu với ca khúc “Xinh tươi Việt Nam” đến từ CLB âm nhạc CMC

Tiếp ngay sau đó thầy Nguyễn Thành Văn, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã thay mặt toàn thể các thầy giáo và nam cán bộ công nhân viên Chuyên Ngoại ngữ dành tặng tập thể nữ giáo viên, công nhân viên và nữ sinh trong trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn gửi những lời chúc tới tập thể giáo viên, công nhân viên và học sinh nữ

Thầy Hiệu trưởng vừa dứt lời, thật bất ngờ từ hành lang tầng hai, một bức thiệp khổng lồ hình trái tim màu đỏ thắm với dòng chữ “Just the way you are” được từ từ thả xuống trong giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Just the way you are”. Cùng lúc này sân trường bỗng ngập tràn những quả bóng bay đủ màu sắc.

Tấm thiệp rực rỡ do chính tay các bạn nam chuẩn bị cùng những câu hát quen thuộc mà ý nghĩa vang lên giữa không gian ngập tràn bóng bay

Để không khí thêm ngọt ngào, các nam sinh lãng mạn đã khéo léo “nêm” một gia vị đặc biệt: những chiếc kẹo mút. Các bạn nam còn tỉ mỉ buộc nơ xinh cho từng cây kẹo rồi trao món quà thú vị này tận tay tất cả các bạn nữ. Các bạn ấy cũng bí mật lẻn vào lớp giờ ra chơi và đặt kẹo lên bàn học của các bạn nữ nữa đấy!

Các bạn nam tặng từng chiếc kẹo mút được buộc nơ xinh xắn cho các bạn nữ

Kết thúc chương trình bạn Đại Dương (Bí thư Liên chi) đã khiến sân trường tràn ngập nụ cười bằng một bài thơ dí dỏm mà rất chân thành!

Bài thơ đặc biệt do chính “tân bí thư” sáng tác

Tiếng trống báo hiệu giờ học mới vang lên, chỉ phút chốc, sự náo nhiệt qua đi, sân trường chỉ còn vương laị những đốm nắng rơi qua vòm lá như những miệng cười ấm áp, tươi vui!

Kính chúc các cô giáo, các nữ cán bộ công nhân viên và các nữ sinh Chuyên ngữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa bên gia đình! Cám ơn những tấm lòng đẹp nơi mái trường Chuyên Ngoại ngữ thân yêu!